Cá nhân


Về Nhạc Số


Đăng xuất

Danh sách bài hát ()

Bạch Hải Đường cover art

Bạch Hải Đường

Ca sỹ: Nhiều Ca Sĩ - Năm phát hành: 0000 - Số bài: 4

Nội dung vở cải lương:
Đặng Hùng Minh và Nhung gá nghĩa vợ chồng và sanh một đứa con gái đặt tên là Thu. Minh thường ngày đi về bất thường nên Nhung sanh lòng phản bội cùng Cang, một tên lưu manh nghiện hút. Minh có bạn là Bằng làm thanh tra cảnh sát và Trung bầu một gánh hát. Nhân dịp đi dự sinh nhật của Liên, vợ Bằng, thấy chiếc nhẫn hột xoàn của Liên bỏ quên Nhung ăn cắp để cung phụng cho Cang.
Một đêm Nhung cùng Cang lén lút tình tự chợt Minh về đến, Nhung giấu Cang trong phòng và Cang nhìn thấy giày Minh còn dính bùn thì quả quyết Minh là tướng cướp Bạch Hải Đường nên xúi Nhung đi tố cáo chồng. Quả không ai hại mình chu đáo bằng vợ mình. Minh bị Bằng bắt trong khi Nhung bỏ chồng con đi theo Cang. Biết mình có tội, Minh nhờ vợ chồng Bằng nuôi dưỡng bé Thu trước khi đi nhận án tù.
Mười tám năm sau Thu lớn lên, Nhung bị Cang lợi dụng nên tìm đến làm tiền vợ chồng Bằng về việc nhận lại đứa con của mình. Ở trong tù được tin, Minh tức giận vượt ngục tìm đến Cang và Nhung, đến nơi thì thấy Nhung bị Cang hành hạ đến chết, Minh đã giết Cang. Bằng đến bắt Minh có đưa cả Thu theo để nhìn mặt cha trước khi Minh trở lại nhà giam lãnh án.

Bình luận ()