Cá nhân


Về Nhạc Số


Đăng xuất

Danh sách bài hát ()

Biết Đầu Nguồn Cội cover art

Biết Đầu Nguồn Cội

Ca sỹ: Thanh Thảo - Số bài: 8

Với những bài dân ca do Thanh Thảo biên tập trong CD mới, "Búp bê" sẽ trình bày bằng nhịp điệu hip hop, rap, chacha. Cùng với cuộc lột xác này, hình ảnh của cô sẽ thướt tha dịu dàng hơn với áo dài nhung, tóc vấn, bên cạnh nhạc cụ dân tộc.

Album mới có chủ đề "Biết đâu nguồn cội", gồm 8 bài hát: Bà Rí, Yêu cái đèn cù, Chiều lên bản Thượng, Trống cơm... được nhạc sĩ Phương Uyên hòa âm. Để có được sản phẩm mới lạ này, Thanh Thảo tiết lộ đã phải mất rất nhiều thời gian cho khâu kiểm duyệt vì trong danh sách có khá nhiều ca khúc quá xưa, cần phải thẩm định lại.

Tuy không khẳng định sẽ theo đuổi dân ca, nhưng với việc làm mới thể loại này bằng phong cách tân nhạc, Thanh Thảo nói: "Tôi cảm thấy tự tin về chất giọng, cách thể hiện, xử l‎ý các ca khúc trong album vì khâu thu âm được làm khá kỹ lưỡng sau quá trình luyện giọng. Đây không phải một cuộc dạo chơi mà đây là sản phẩm đầy tâm huyết của tôi".

Sau sự chuyển biến bất ngờ với hình ảnh cùng áo dài xưa trong CD Bảy ngày đợi mong, trong sản phẩm này, dưới ý tưởng của nhà thiết kế Công Trí, Thanh Thảo sẽ thành tố nữ, xuất hiện bên cạnh những nhạc cụ dân tộc, cùng các loại hoa: mai, lan, cúc, sen.

Bình luận ()