Cá nhân


Về Nhạc Số


Đăng xuất

Danh sách bài hát ()

Tìm kiếm với:

Hà Nội Nơi Có Tình Yêu Tôi cover art

Hà Nội Nơi Có Tình Yêu Tôi

Ca sỹ: Xuân Hảo
Năm phát hành: 2011 - Số bài: 10

Album Hà Nội – Nơi có tình yêu tôi, là album Vol 2 của Giải nhất Sao Mai 2009 (dòng Thính phòng) Lê Xuân Hảo. Đầu năm 2011, anh đã trình làng đứa con tinh thần đầu tiên, album vol 1 mang tên Đất nước tình yêu.

Album về Hà Nội này đã được Xuân Hảo lên ý tưởng và ấp ủ hoàn thành vào đúng dịp Đại lễ 1000 năm Thăng Long – Hà Nội nhưng vì một số lý do khách quan, anh không kịp hoàn thành đúng như kế hoạch, để có thể phát hành vào ngày 10 – 10 – 2010. Xuân Hảo đành ‘gác’ lại để thu âm album Đất nước tình yêu. Ngay sau khi Đất nước tình yêu được trình làng, anh lại tiếp tục bắt tay vào thực hiện album ‘Hà Nội – Nơi có tình yêu tôi’.

Album gồm 8 ca khúc về Hà Nội, với phong cách trữ tình, lãng mạn với chất giọng trầm ấm, truyền cảm của một nam ca sĩ hát nhạc thính phòng. Xuân Hảo tâm sự: “Đây là 8 ca khúc mà bản thân Xuân Hảo chọn lọc từ hàng trăm ca khúc về Hà Nội. Hà Nội không phải là tôi sinh ra, nhưng là nơi tôi học tập, sinh sống, làm việc, là nơi nơi nuôi dưỡng tôi trưởng thành, sau bao nhiêu năm gắn bó, tôi đã coi Hà Nội như quê hương thứ hai của mình. 8 ca khúc Xuân Hảo thể hiện như một lời tri ân của anh đến Thủ đô yêu dấu, cũng là món quà âm nhạc, dành đến tất cả khán thính giả."

Album của Xuân Hảo Xem thêm

79.8k 18

Video của Xuân Hảo Xem thêm

Không có dữ liệu

Bình luận ()

NhacSO's XFan

NhạcSố đang bình chọn.
Quay lại lần sau.