Thương Nhau Để Đó (Audio Book)

Audio Books

- Năm phát hành: 2012 - 9 Bài hát

Thể loại Sách Nói
Lượt nghe: 225.612

"Thương nhau để đó" là tập tản văn vừa ra mắt của 2 tác giả trẻ Hamlet Trương và Iris Cao.... Xem thêm

"Thương nhau để đó" là tập tản văn vừa ra mắt của 2 tác giả trẻ Hamlet Trương và Iris Cao. Cuốn sách viết về việc nguyên do chúng ta chẳng thể dùng từ ngữ để mà biểu lộ xúc cảm cùng với người ta yêu thương: cha mẹ, bạn bè ngay cả người yêu.

Nguyên nhân ai Thương Nhau Để Đó là bởi vì từ ngữ chẳng bao giờ là đủ. "Chúng ta thường khởi đầu tình cảm với một ai đó lúc nhận ra rằng là bản thân ta và người ấy có thể hiểu được nhau sâu sắc mà không cần phải nói ra. Các rung động buổi ban đầu ở trong con tim ta thường không phải là từ ngữ. Chỉ cần nhìn vào con mắt nhau, hoặc thậm chí cả chỉ cần ngồi ở bên cạnh nhau trong cùng một bầu trời, gần như chúng ta đã hiểu nhau…". Vì vậy nếu mà có gì đấy không có lời nhất trong thế giới, giống với những giai điệu hòa tấu chỉ có đàn, thì đó chính là yêu thương.

Album trích 9 truyện ngắn nhỏ trong tản văn này. Rút gọn

Thương Nhau Để Đó (Audio Book)

Audio Books

Album Thương Nhau Để Đó (Audio Book) thuộc thể loại nhạc Nhạc chủ đề / Sách Nói do ca sĩ Audio Books trình bày. Nghe, Download (tải nhạc) nhanh, tìm lời bài hát (lyrics) playlist | album Thương Nhau Để Đó (Audio Book) chất lượng cao 320kbps/lossless tại NhacSo.net

Lời bài hát: Thương Nhau Để Đó


Lời bài hát đang cập nhật

Tìm kiếm với:

00:00
00:00
100
  -  

Bài hát đang nghe / Thêm vào playlist