Tình Chúa Cao Vời

Tâm Đoan

- Năm phát hành: 2012 - 10 Bài hát

Lượt nghe: 900.990

Album tuyển chọn các ca khúc Thánh ca và Giáng sinh do ca sĩ Tâm Đoan thể hiện.

Album tuyển chọn các ca khúc Thánh ca và Giáng sinh do ca sĩ Tâm Đoan thể hiện. Rút gọn

Tình Chúa Cao Vời

Tâm Đoan

Album Tình Chúa Cao Vời thuộc thể loại nhạc Nhạc Việt Nam / Nhạc Trữ Tình , Nhạc Việt Nam / Nhạc Hải Ngoại do ca sĩ Tâm Đoan trình bày. Nghe, Download (tải nhạc) nhanh, tìm lời bài hát (lyrics) playlist | album Tình Chúa Cao Vời chất lượng cao 320kbps/lossless tại NhacSo.net

Lời bài hát: Tình Chúa Cao Vời


Tình yêu Chúa cao vời biết bao làm sao biết đáp đền thế nào, để cho cân xứng Chúa ơi để cho cân xứng Chúa ơi. Ôi tình yêu thương Chúa cao vời, tình yêu thương Chúa muôn đời người yêu con từ ngàn xưa. Từ khi chưa có đồi non, từ khi chưa có trời cao, chưa có vầng trăng với ngàn sao. Gọi con giữa muôn muôn người tìm con giữa nơi bùn nhơ.

Tình yêu Chúa cao vời biết bao làm sao biết đáp đền thế nào, để cho cân xứng Chúa ơi để cho cân xứng Chúa ơi. Ôi vì thương con Chúa quên mình, vì yêu nên hiến thân mình gọi con nên bạn tình Cha. Dù bao sóng gió hiểm nguy, dìu con đi giữa trần gian ơn Chúa ngày đêm ấp ủ con. Vì con Chúa quên thân mình đời con dám mơ gì hơn.

Tình yêu Chúa cao vời biết bao làm sao biết đáp đền thế nào, để cho cân xứng Chúa ơi để cho cân xứng Chúa ơi. Con thành tâm dâng hiến trọn đời thành tâm dâng hiến xác hồn để nên tông đồ của Cha và nên nhân chứng của Cha, truyền rao chân lý của Cha, gieo rắc lời Cha khắp gần xa. Rồi con sẽ đi khắp miền làm nhân chứng cho tình yêu.

Tìm kiếm với:

00:00
00:00
100
  -  

Bài hát đang nghe / Thêm vào playlist