Tình Cứ Như Vậy Đi

Lâm Hùng

- Năm phát hành: 2012 - 12 Bài hát

Thể loại Nhạc Trẻ
Lượt nghe: 57.753

Là album thứ 7 của ca sĩ Lâm Hùng. Album gồm 12 ca khúc được viết về chủ đề tình yêu của... Xem thêm

Là album thứ 7 của ca sĩ Lâm Hùng. Album gồm 12 ca khúc được viết về chủ đề tình yêu của các nhạc sĩ Tuấn Quang, Huỳnh Phong, Tuấn Lâm. Đặc biệt, ca khúc "Con Trai" trong album này do chính anh sáng tác. Rút gọn

Tình Cứ Như Vậy Đi

Lâm Hùng

Album Tình Cứ Như Vậy Đi thuộc thể loại nhạc Nhạc Việt Nam / Nhạc Trẻ do ca sĩ Lâm Hùng trình bày. Nghe, Download (tải nhạc) nhanh, tìm lời bài hát (lyrics) playlist | album Tình Cứ Như Vậy Đi chất lượng cao 320kbps/lossless tại NhacSo.net

Lời bài hát: Quá Khứ Không Thể Quên


Đừng khóc, em hỡi, xin đừng khóc nữa, em nói ra anh biết phải làm sao, chuyện quá khứ xin em đừng nhắc nữa, chuyện ngày xưa lầm lỡ với người ta.
Nhiều lúc, muốn quên đi chuyện dĩ vãng, nhưng cớ sao chẳng quên người ơi, thật khó em ơi, anh đã cố gắng, thật lòng yêu em, mà sao vẫn hờn ghen, vẫn biết ai cũng một quá khứ, nhưng phải đâu ai cũng mắc sai lầm, vẫn biết cuộc sống phải sóng gió, nhưng tình yêu cớ sao như trò chơi.
ĐK
Ước mong tình yêu anh sẽ đến bên đời em, và sẽ sớm hơn khi em chưa mắc sai lầm, sẽ yêu nhiều hơn, và sẽ không đau khổ nhiều, mà tại sao anh là người đến trễ. Ước mong tình anh sẽ thứ tha cho tình em, và sẽ trở che cho em lúc em trở về. Ước mong sẽ quên đi ai kia bao lỗi lầm, để anh luôn bên em.

Tìm kiếm với:

00:00
00:00
100
  -  

Bài hát đang nghe / Thêm vào playlist