Ước Gì Cho Quê Hương

Randy

- Năm phát hành: 2012 - 9 Bài hát

Thể loại Nhạc Trữ Tình
Lượt nghe: 259.470

Randy vàTrung tâm Băng nhạc Rạng Đông vừa phát hành album “Ước gì cho quê... Xem thêm

Randy vàTrung tâm Băng nhạc Rạng Đông vừa phát hành album “Ước gì cho quê hương”. Đây là album tiếp nối thành công cho album “Ngọt ngào quê mẹ” đã được phát hành trước đó không lâu.

Cũng giống như album trước, “Ước gì cho quê hương” mang âm hưởng dòng nhạc quê hương sâu lắng, vẫn với nỗi nhớ khắc khoải về người mẹ chưa tìm được như thấm vào từng câu, từng chữ trong mỗi sáng tác mới của anh.

“Với tôi, dòng nhạc quê hương đã trở nên thân thuộc ngay từ những ngày lên 10 tuổi, ngày mà cậu bé da đen mồ côi cha mẹ lầm lũi với những buổi chăn trâu trên đồng hoang cỏ cháy, sớm biết buồn với những ngày tủi phận bọt bèo" – Randy chia sẻ.

Ca khúc chủ đề “Ước gì cho quê hương” là một sáng tác mới của Randy, ghi lại những cảm xúc của anh trong những chuyến lưu diễn trên suốt chiều dài đất nước, được chứng kiến sự thay đổi từng ngày của đất nước quê hương, sự hiếu khách của bà con khán giả, đặc biệt là những bà mẹ già ở những vùng xa xôi hẻo lánh... Vẫn chất giọng ngọt ngào sâu lắng, êm ái đi vào lòng người bởi những ca từ mộc mạc nhưng giàu tính nhân văn..., Randy còn khoe khả năng sáng tác của mình với những ca khúc mới như: Khán giả xa gần, Vết thương vô hình, Xuân này bên mẹ... Rút gọn

Ước Gì Cho Quê Hương

Randy

Album Ước Gì Cho Quê Hương thuộc thể loại nhạc Nhạc Việt Nam / Nhạc Trữ Tình do ca sĩ Randy trình bày. Nghe, Download (tải nhạc) nhanh, tìm lời bài hát (lyrics) playlist | album Ước Gì Cho Quê Hương chất lượng cao 320kbps/lossless tại NhacSo.net

Lời bài hát: Ai Cho Tôi Tình YêuAi cho tôi tình yêu
Của ngày thơ ngày mộng
Tôi xin dâng vòng tay mở rộng
Và đón người đi vào tim tôi
Bằng môi trên bờ môi

Nhưng biết chỉ là mơ
Nên lòng nức nở, thương còn yêu,
yêu thì chưa hết
Nên gọi tên tình chưa đỗ bến,
(biết) nẻo mô mà tìm?

Nằm nghe cô đơn,
thoáng bước trong hồn
Giá buốt về tìm,
sao rơi cuối đêm
Nhạc vắng mang nhiều cay đắng,
ru hồn đi hoang

Ai cho tôi tình yêu,
để làm duyên một người
Tôi xin dâng tình tôi trọn đời
Người ơi người, xin đừng e ấp,
làm tim nghẹn ngào ....

Tìm kiếm với:

00:00
00:00
100
  -  

Bài hát đang nghe / Thêm vào playlist