Về Với Ngài (Thánh Ca)

Phan Đinh Tùng

- Năm phát hành: 2011 - 12 Bài hát

Thể loại Nhạc Trữ Tình
Lượt nghe: 937.512

Song song với album nhạc trẻ Bất chợt một tình yêu, Phan Đinh Tùng cũng giới thiệu rộng rãi đến người... Xem thêm

Song song với album nhạc trẻ Bất chợt một tình yêu, Phan Đinh Tùng cũng giới thiệu rộng rãi đến người yêu nhạc album tập hợp những bài Thánh Ca hay nhất với chủ đề Về với Ngài. Có thể nhiều người sẽ ngạc nhiên trước kế hoạch lần này của Phan Đinh Tùng. Tuy nhiên nếu những khán giả nào đã yêu thích và tìm hiểu về Phan Đinh Tùng thì sẽ không bất ngờ vì chắc chắn biết được thông tin Phan Đinh Tùng vốn là một giáo dân, và anh đã có một thời gian rất dài sinh hoạt âm nhạc trong các Ca Đoàn của nhà thờ.
Là một người theo đạo Công giáo nên Phan Đinh Tùng đặt niềm tin hoàn toàn ở Chúa. Đối với Phan Đinh Tùng thì tất cả những gì mà mình có được hôm nay từ thân thể, giọng hát đến danh tiếng và cuộc sống… đều là do Chúa ban tặng, chính vì thế Phan Đinh Tùng đã ấp ủ thực hiện một album Thánh Ca để bày tỏ tình yêu và niềm tin của mình dành cho Chúa, cho tất cả giáo dân. Bắt đầu lên ý tưởng thực hiện từ năm 2005 nhưng đến 6 năm sau đó, Phan Đinh Tùng mới có thể hoàn thành và tự tin giới thiệu sản phẩm tâm huyết này đến với mọi người. Rút gọn

Về Với Ngài (Thánh Ca)

Phan Đinh Tùng

Album Về Với Ngài (Thánh Ca) thuộc thể loại nhạc Nhạc Việt Nam / Nhạc Trữ Tình do ca sĩ Phan Đinh Tùng trình bày. Nghe, Download (tải nhạc) nhanh, tìm lời bài hát (lyrics) playlist | album Về Với Ngài (Thánh Ca) chất lượng cao 320kbps/lossless tại NhacSo.net

Lời bài hát: Về Với Ngài


Như viên đá xanh ngủ yên giấc mộng lành. Con say tiếng ca quên tình người bao la ! trong nỗi ước mơ bờ môi khẽ tạ tội.vâng, vâng Chúa ơi dương trần này chơi vơi.

như cơn lốc xoay làm nên kiếp đọa đày. Con như ngất ngây trên dường vui say. Tay ôm khói hương Người đâu vắng đêm trường. không mang nhớ thương cho long đầy tơ vương.

như muôn bong chim đợi mong cảnh dịu hiền. con nay đã quên ko màng tình vô biên. Con tay chắp tay quỳ đây dáng hao gầy. mong xin Chúa thương cho về bến tình yêu.

DK:
Con giơ tay cao xin tạ lỗi những ngày đã qua. Theo chân loài người lên án Cha hiền hòa. Con giơ cao tay xin lần nữa những lần thứ tha. Cho ân tình đầy ngọt môi say đàn ca.

Tìm kiếm với:

00:00
00:00
100
  -  

Bài hát đang nghe / Thêm vào playlist