Anh Chưa đến Làng Quan Họ

Quan Họ - Sáng tác: Dân Ca

Thể loại Nhạc Dân Tộc
Lượt nghe: 60.723

Anh Chưa đến Làng Quan Họ

Quan Họ

Bài hát Anh Chưa đến Làng Quan Họ được ca sĩ Quan Họ trình bày. Thể loại nhạc Nhạc Dân Tộc. Mời các bạn nghe, download (tải bài hát) Anh Chưa đến Làng Quan Họ mp3, playlist/album, MV/Video Anh Chưa đến Làng Quan Họ chất lượng cao 320kbps/lossless tại NhacSo.net

Lời bài hát: Anh Chưa đến Làng Quan Họ

Anh chưa đến làng quan họ để lặng nghe canh hát trao duyên, anh chưa biết dòng sông cầu ngàn đời vui sóng nước lơ thơ anh cũng chẳng biết đến bao giờ ngồi tựa mạn thuyền buông câu hát đợi chờ. Anh chưa đội chiếc nón và hỏi xem ấy đã mấy hẹn mấy hò mà sao người quan họ cứ giấu nụ cười thầm trong vành nón ba tầm và trong tấm áo tứ thân đi hội mùa xuân.
Anh đang ở biên giới là kỳ thay nghe khúc dân ca, anh thấy yêu cầu quan họ quê ta, có niềm tin mang tình yêu vô bến vô bờ, lời thủy chung son sắc không dời cùng anh trên điểm tựa canh giữ đất trời.
Anh chưa đến làng quan họ để lặng nghe canh hát trao duyên, anh chưa biết dòng sông cầu ngàn đời vui sóng nước lơ thơ anh cũng chẳng biết đến bao giờ ngồi tựa mạn thuyền buông câu hát đợi chờ. anh chưa đội chiếc nón và hỏi xem ấy đã mấy hẹn mấy hò mà sao người quan họ cứ giấu nụ cười thầm trong vành nón ba tầm và trong tấm áo tứ thân đi hội mùa xuân.
Anh đang ở biên giới mặc dù xa vẫn nhớ em nhiều, anh lắng nghe câu quan họ sớm chiều. Ấy là khi những nụ xuân đang hé môi cười là bài ca em nhắn đôi lời cùng anh trên điểm tựa lập nhiều chiến công anh thấy mùa đông mang bao hơi ấm là câu quan họ quê ta.

Tìm kiếm với:

00:00
00:00
100
  -  

Bài hát đang nghe / Thêm vào playlist