Lam Chan Khang - Lay Tinh

N/A

Thể loại Nhạc Trẻ
Lượt nghe: 16.380

Lam Chan Khang - Lay Tinh

N/A

Bài hát Lam Chan Khang - Lay Tinh được ca sĩ N/A trình bày. Thể loại nhạc Nhạc Trẻ. Mời các bạn nghe, download (tải bài hát) Lam Chan Khang - Lay Tinh mp3, playlist/album, MV/Video Lam Chan Khang - Lay Tinh chất lượng cao 320kbps/lossless tại NhacSo.net

Lời bài hát: Lam Chan Khang - Lay Tinh

Tình ơi mi là gì sao thế gian cứ si tình trách cho thân ta cũng đau tình để ta yêu nhiều quá sao không có ai đáp lạ mình mà anh mang lộc lừa đau lòng nhau.
Giận ta yêu lằm người yêu dối gian kẻ bạc tình trái tim ta đã vỡ tan rùi, người ra đi còn mỗi tôi ôm đắng cay cả cuộc đời, mượn men rượu nồng tìm quên em.
Nhưng trong cơn say hình hài em quay trở lại nổi đau ngày nào đau gấp trăm lần hơn, để muốn quên được em là ta phải quên đời ta tình yêu.. không còn trí nhớ.
Từ nay tôi sẽ quên được em quên luôn đời tôi không vì tình làm khổ mình, đời chẳng ai nhận ra vì tình mà xa ngã và tương lai không biết đi về đâu.
Giờ đây tôi đang đau thật đau trong men rượu cay, cơn đau làm tôi nhớ người rượu uống cay mà vui còn tình thì chác đắng thì thôi chấp tay tôi lại …tình

Tìm kiếm với:

00:00
00:00
100
  -  

Bài hát đang nghe / Thêm vào playlist