Ost Phim Yes Or No - Dang Cap Nhat

N/A

Thể loại
Lượt nghe: 3.402

Ost Phim Yes Or No - Dang Cap Nhat

N/A

Bài hát Ost Phim Yes Or No - Dang Cap Nhat được ca sĩ N/A trình bày. Thể loại nhạc . Mời các bạn nghe, download (tải bài hát) Ost Phim Yes Or No - Dang Cap Nhat mp3, playlist/album, MV/Video Ost Phim Yes Or No - Dang Cap Nhat chất lượng cao 320kbps/lossless tại NhacSo.net

Lời bài hát: Ost Phim Yes Or No - Dang Cap Nhat

Giữa bao người vây quanh. Bạn vờ rằng ta không yêu nhau. Tôi không xứng đáng với bạn có phải ko!? Tình yêu của chúng ta phải chôn chặt trong bóng tối. Tôi muốn thấy bạn dũng cảm với tình yêu đôi ta. Tôi vẫn sẽ chờ đợi tình yêu của bạn. Và không xa sẽ có một con đường luôn chờ đợi chúng ta. Một ngày nào đó, tôi muốn bạn ngước nhìn những vì sao. Và sẽ không hổ thẹn với trời cao. Hay cúi nhìn những hạt bụi trên mặt đất. Cũng đừng né tránh ánh mắt của người đời. Bạn không phải cảm thấy ra sao… Một ngày nào đó, tôi mong bạn sẽ dám nhìn thẳng vào người đời. Và nói với họ rằng, chúng ta yêu nhau. Có thể sẽ chẳng ai hiểu. Những mọi chuyện sẽ ổn nếu chúng ta luôn có nhau. Đây mới là điều quan trọng nhất.

Một ngày nào đó nếu bạn đủ dũng cảm. Tôi muốn bạn hãy ngước nhìn những vì sao. Và không cảm thấy hổ thẹn với trời cao. Hay cúi nhìn những hạt bụi trên mặt đất. Cũng đừng né tránh ánh mắt của người đời Bạn không phải cảm thấy ra sao… Một ngày nào đó, tôi mong bạn sẽ dám nhìn thẳng vào người đời. Và nói với họ rằng, chúng ta yêu nhau.

Một ngày nào đó nếu bạn đủ dũng cảm. Tôi muốn bạn hãy ngước nhìn những vì sao. Và không cảm thấy hổ thẹn với trời cao. Hay cúi nhìn những hạt bụi trên mặt đất. Cũng đừng né tránh ánh mắt của người đời Bạn không phải cảm thấy ra sao… Một ngày nào đó, tôi mong bạn sẽ dám nhìn thẳng vào người đời. Một ngày nào đó, bạn đủ dũng cảm, chúng ta sẽ cất cánh bay cũng nhau.

Tìm kiếm với:

00:00
00:00
100
  -  

Bài hát đang nghe / Thêm vào playlist