nhạc dân tộc - không lời

Nguyễn Phượng Phượng - 1 Bài hát

Lượt nghe: 2.745

nhạc dân tộc - không lời

nhạc dân tộc - không lời Rút gọn

nhạc dân tộc - không lời

Nguyễn Phượng Phượng

Playlist nhạc dân tộc - không lời thuộc thể loại nhạc do ca sĩ Quan Họ trình bày. Nghe, Download (tải nhạc) nhanh, tìm lời bài hát (lyrics) playlist | album nhạc dân tộc - không lời chất lượng cao 320kbps/lossless tại NhacSo.net

Lời bài hát: Còn Duyên


Còn duyên là duyên kẻ đón a đón người đưạ Hết i duyên là duyên đi sớm để về trưa í trưa mặc lòng. Người còn không, đây em vẫn ớ ơ không em mà còn không đây em chửa có a chồng, đây tôi chửa có aị Tính a tinh tính tình tình tinh a hợi à hừ hợi hừ là hứ hợi hừ.

[ Lyrics from: http://www.lyricenter.com ]
Còn duyên là duyên ngồi gốc a gốc cây thông, hết i duyên là duyên ngồi gốc gốc cây hồng là hồng hái hoạ Có yêu nhau sang chơi cửa chơi nhà cho thầy là thầy mẹ biết, để duốc hoa chứ hoa định ngàỵ Tính a tinh tính tình tình tinh a hợi à hừ hợi hừ là hứ hợi hừ.

Còn duyên là duyên kẻ đón a đón người đưa, hết i duyên là duyên đi sớm để về trưa í trưa mặc lòng. Người còn không, đây em vẫn ớ ơ không em mà còn không đây em chửa có a chồng, đây tôi chửa có aị Tính a tinh tính tình tình tinh a hợi à hừ hợi hừ là hứ hợi hừ.

Còn duyên là duyên buôn nụ nụ bán hoa, hết duyên là duyên ngồi gốc gốc cây đa chứ đa đợi chờ đừng thấy em lắm i bạn a mà ngờ, tuy rằng em lắm bạn...nhưng vẫn chờ là chờ ... người ngoan ... tính a tinh tính tình tình tinh a hợi à hừ hợi hừ là hứ hợi hừ. a hợi à hừ hợi hừ là hứ hợi

Tìm kiếm với:

00:00
00:00
100
  -  

Bài hát đang nghe / Thêm vào playlist