Nhạc Việt Tháng 6-2012

Hot Vpop - 63 Bài hát

Tháng sáu trời mưa, trời mưa không dứt anh cũng lạy trời mưa... \ Chào mừng các thính... Xem thêm

Tháng sáu trời mưa, trời mưa không dứt anh cũng lạy trời mưa...
Chào mừng các thính giả đến với những ca khúc hay nhất, mới nhất dành cho tháng sáu này. Rút gọn

Nhạc Việt Tháng 6-2012

Hot Vpop

Playlist Nhạc Việt Tháng 6-2012 thuộc thể loại nhạc Nhạc Trẻ , hits , tình yêu , enjoy , ngày mới , mưa , thoải mái do ca sĩ Minh Vương M4U , Nam Cường , Hồ Trung Dũng trình bày. Nghe, Download (tải nhạc) nhanh, tìm lời bài hát (lyrics) playlist | album Nhạc Việt Tháng 6-2012 chất lượng cao 320kbps/lossless tại NhacSo.net

Lời bài hát: Đừng Làm Anh Đau


Đừng nhìn anh bằng ánh mắt xa lạ, xin đừng nhìn anh bằng ánh mắt vô tình. Đã bao ngày qua em cứ lạnh lùng cho trái ngang, rồi khi gặp nhau sao em hờ hững vô tâm.

Có phải em đã không còn yêu anh như ngày nào, có phải em đã yêu một người hơn anh. Sao em lỡ lừa dối đánh mất tình cảm hai chúng ta, để khi anh nhận ra thì sự thật đã quá đau lòng .
Vì ngày hôm qua anh đã nhìn thấy em ôm hôn một người, lòng đau xót khi anh nhận ra sự thật sao quá trái ngang. Anh đã thẫn thờ và gục ngã trước nỗi đau vô bờ, như muốn cào xé tan nát
trái tim anh

Từng giọt nước mắt cũng không thể xóa được hết những nỗi đau này, chẳng lẽ em xem như tình yêu chỉ là trò chơi đắng cay. Sẽ có một ngày em nhận ra, chưa có ai yêu em thật lòng như anh .

Tìm kiếm với:

00:00
00:00
100
  -  

Bài hát đang nghe / Thêm vào playlist