Bảo Anh

Thể loại: Nhạc Trẻ

Nguyễn Hoài Bảo Anh sinh năm 1992, từng là gương mặt ấn tượng trong nhiều cuộc thi âm nhạc dành cho tuổi teen. Cô gái 20 tuổi đến từ TP. HCM hiện đang làm công việc kinh doanh cùng gia đình. Năm 2008, Bảo Anh lọt vào top 12 thí sinh vòng chung kết... Xem thêm

Nguyễn Hoài Bảo Anh sinh năm 1992, từng là gương mặt ấn tượng trong nhiều cuộc thi âm nhạc dành cho tuổi teen. Cô gái 20 tuổi đến từ TP. HCM hiện đang làm công việc kinh doanh cùng gia đình. Năm 2008, Bảo Anh lọt vào top 12 thí sinh vòng chung kết Tiếng ca học đường.

- Năm 2009, Bảo Anh tiếp tục đoạt giải đồng hạng với Văn Mai Hương tại Tiếng Hát Học Đường với ca khúc 'Ăn khế trả vàng'.

- Năm 2010, Bảo Anh tiếp tục đoạt giải triển vọng cuộc thi H2T Icon 2010 do Báo Hoa học trò tổ chức.

- Năm 2012, Bảo Anh đến với sân chơi Giọng hát Việt mùa đầu tiên. Bằng giọng hát ngọt ngào, trong sáng, cô đã chinh phục được trái tim hai huấn luyện viên Thu Minh và nam ca sỹ nhạc rock Trần Lập. Thậm chí, nữ ca sỹ Hồ Ngọc Hà còn ví Bảo Anh như một Taylor Swift của Việt Nam. Vẻ đẹp của Bảo Anh khiến nhạc sĩ Trần Lập quên mất thói quen nhận xét đi vào chuyên môn của mình, anh chỉ khẽ khàng nói: "Em là một phần thiếu trong bức tranh toàn cảnh của đội anh. Anh tìm kiếm điều này đã lâu rồi. Hôm nay, anh đã bấm chuông và anh sẽ thực sự nổi giận với chính mình nếu anh không làm điều đó". Tuy nhiên, Bảo Anh đã phải sớm dừng chân sau liveshow thứ 5.

- Sau khi dừng chân tại sân chơi Giọng hát Việt, Bảo Anh nhanh chóng tận dụng độ “nóng” để chính thức bước vào con đường nghệ thuật. Năm 2013, cô tham gia Bước nhảy hoàn vũ. Năm 2014, cô tham gia The Remix - Hòa âm ánh sángTuy không dành được giải thưởng nhưng "Taylor Swift của Việt Nam" đã trưởng thành hơn rất nhiều.

- Năm 2015, Bảo Anh cho ra sản phẩm đầy nóng bỏng, hứa hẹn bùng nổ dịp cuối năm mang tên Lần đầu.

 


Tìm kiếm với:

00:00
00:00
100
  -  

Bài hát đang nghe / Thêm vào playlist