Bé Bảo An

Thể loại: Nhạc Thiếu Nhi

5 tuổi nhưng cô bé đã có 2 năm ca hát và là gương mặt quen thuộc của làng thời trang nhí Sài thành. Xem thêm

5 tuổi nhưng cô bé đã có 2 năm ca hát và là gương mặt quen thuộc của làng thời trang nhí Sài thành.

Bảo An có chú là diễn viên Phi Long còn ba mẹ kinh doanh nhà sách, cả hai đều chưa từng tham gia nghệ thuật. Hai tuổi cô bé đã phát lộ khả năng ca hát thiên bẩm.

Lúc đó Bảo An cứ ngêu ngao hát bài Happy Birthday làm ai nghe ai cũng ngạc nhiên. Cô bé thường làm không khí gia đình rộ lên bằng những giai điệu dễ thương.

Khi bé gần 3 tuổi mẹ hỏi bé có thích ca hát không thì bé nói thích lắm. Thế là gia đình bắt đầu hành trình gian nan tìm chỗ học cho bé.

Mẹ bé kể: “Lúc đó mình đi khắp nơi, không nơi nào chịu nhận Ruby (nickname ở nhà của Bảo An) vì bé ít tuổi quá. Họ nói như vậy sẽ ảnh hưởng đến chất lượng, sợ Ruby không theo kịp những bé khác. Mình còn bị những người ghi danh chửi là đồ điên nữa.

Thế là lần sau, mình rút kinh nghiệm, khai gian nói bé 5 tuổi. Đến ngày đi học mình cho bé mặc đồ dài, mang đôi guốc cao 7 phân. Vào học cô giáo cũng mắc cười luôn, biết ngay là khai gian tuổi. Nhưng thấy bé học tốt, nên cô giáo cũng đồng ý.”

Bảo An học được một tháng thì đội ca Chim Vành Khuyên của nhạc sĩ Trần Thanh Tùng và cô Vũ Ánh Tuyết cần tuyển thành viên, bé đi thi và được chọn luôn và là thành viên nhỏ tuổi nhất.

Một tháng sau, nhà thiếu nhi tổ chức cuộc thi karaoke toàn thành phố. Lúc bé ghi danh cũng có một số người khuyên đừng đi thi vì nhỏ quá làm sao hát bằng mấy anh chị lớn nhưng bé đòi thi nên mẹ bé “nhắm mắt” cho thi. Bất ngờ hơn bé rinh về liền lúc hai giải.

Trước ống kính máy quay, Bảo An luôn dạn dĩ, tự tin. Cô bé còn là người mẫu nhí và gương mặt ảnh bìa quen thuộc của các tờ báo rất được các bạn nhỏ yêu thích như: Rùa vàng, Nhi đồng, Họa mi...

Tìm kiếm với:

00:00
00:00
100
  -  

Bài hát đang nghe / Thêm vào playlist