Cường Tom

Thể loại: Nhạc Trẻ

- Giải nhất dòng nhạc nhẹ giọng hát hay trên sóng PTTH Quảng Ninh ( Sao Mai Quảng Ninh )
- Top 6 chung kết nhạc nhẹ Sao Mai toàn quốc khu vực phía Bắc. Xem thêm

- Giải nhất dòng nhạc nhẹ giọng hát hay trên sóng PTTH Quảng Ninh ( Sao Mai Quảng Ninh )
- Top 6 chung kết nhạc nhẹ Sao Mai toàn quốc khu vực phía Bắc.

Sinh ra và lớn lên trong 1 gia đình công nhân viên chức tại Quảng Ninh, Cường có bác ruôt từng làm trong đoàn nghệ thuật quân đội nhưng đã nghỉ, không biết từ bào giờ niêm đam mê ca hát đã bùng cháy trong tâm hồn của cậu bé đất mỏ, Cường tự tập hát, tự trau dồi kĩ năng hát của mình 1 cách âm thầm, từ học bạn học bè, đến học lỏm các anh chị làm nghệ thuật chuyên nghiệp mà Cường quen biết, đến gia đình anh cũng ko biết Cường đang âm thầm đi theo con đường nghệ thuật.

Đến khi Cường đăng kí tham gia thi Giọng hát hay trên sóng PTTH Quảng Ninh năm 2013 ( sao mai quảng ninh ) và đạt giải nhì chung cuộc thì gia đình mới ngớ người là cậu con trai rất có năng khiếu âm nhạc. Được cô giáo thanh nhạc Nguyễn Nga truyền dạy thêm về kỹ thuật thanh nhạc, Cường tham gia Sao Mai toàn quốc khu vực phía Bắc và lọt vào tốp 6 đêm chung kết nhạc nhẹ. Cường dừng lại ở đây trong sự tiếc nuối của bạn bè và gia đình nhưng đối với Cường nó là 1 cái mốc quan trọng để Cường theo đuổi con đường âm nhạc chuyên nghiệp.

Tháng 10/2013 Cường cộng tác cùng nhạc sĩ Phạm Thế Anh sản xuất Album đầu tay mang tựa đề Cho Anh Quay Về ... Rất thích những giai điệu trong những ca khúc của anh Phạm Thế Anh, đặc biệt là ca khúc Cho Anh Quay Về mà anh Phạm Thế Anh viết riêng cho Cường, Cường đã quyết định lấy nó làm tên cho Album và Single đầu tiên của mình.
Single cùng tên sẽ được phát hành online vào đầu tháng 11/2013 ... Cường rất mong sự ủng hộ của bạn.

Tìm kiếm với:

00:00
00:00
100
  -  

Bài hát đang nghe / Thêm vào playlist