Gil Lê

Thể loại: Nhạc Trẻ

Những ai theo dõi Sáng Bừng Sức Sống (SBSS) chắc chắn không thể không ấn tượng với Thanh Trúc - cô bạn có biệt danh Gil Lê. Xem thêm

Những ai theo dõi Sáng Bừng Sức Sống (SBSS) chắc chắn không thể không ấn tượng với Thanh Trúc - cô bạn có biệt danh Gil Lê.

Gil không phải thí sinh duy nhất theo style tomboy trong SBSS nhưng nếu so sánh với Linh Chi (biệt danh Zed) - cô bạn nam tính nhất cuộc thi, phong cách của Gil không tạo cảm giác khô cứng, hầm hố mà vẫn mềm mại, dễ thương và đôi lúc rất cool.

Gil cao ráo, sở hữu gương mặt tây cá tính lại thêm mái tóc vàng lại càng nổi bật. Đối ngược với ngoại hình tomboy, cô bạn là người cực kỳ hiền hòa, thậm chí hay bẽn lẽn, mau nước mắt. Chính vì khoản style và tính cách đặc biệt này nên dù là thí sinh bị đánh giá thấp nhất về giọng hát, Gil vẫn là người có nhiều fan cuồng nhất lúc nào cũng yêu thương và hết mình vì cô bạn.

Gil sinh năm 1991. Nhiều người ví cô bạn giống như Amber của nhóm F(x). Tính cách của Gil gần như ngược lại với vẻ ngoài mạnh mẽ, cô bạn khá ít nói. Cũng nhờ chiều cao 1m70 mà Gil rất dễ mặc đồ đặc biệt là đồ tomboy.

Tìm kiếm với:

00:00
00:00
100
  -  

Bài hát đang nghe / Thêm vào playlist