Hồ Trung Dũng | Nhạc Số

Hồ Trung Dũng

Thể loại: Nhạc Trữ Tình Ngày sinh: 30/11/-0001

Hồ Trung Dũng là ca sĩ trẻ có chất giọng đẹp, ngoại hình sáng trên sân khấu và khả năng hát live rất tốt. Hồ Trung Dũng đã từng bước ghi dấu ấn trong làng nhạc Việt. Xem thêm

Không có dữ liệu

Không có dữ liệu

Hồ Trung Dũng là ca sĩ trẻ có chất giọng đẹp, ngoại hình sáng trên sân khấu và khả năng hát live rất tốt. Hồ Trung Dũng đã từng bước ghi dấu ấn trong làng nhạc Việt. Anh đã phát hành 2 album riêng mang tên Hoài niệm (tháng 5/2009) và Nhớ (tháng 3/2010) với phần lớn là những ca khúc của Trịnh Nam Sơn Việt Anh, Trần Lê Quỳnh… và một số bài hát do anh tự sáng tác. Cả 2 album này đều nhận được sự quan tâm, hưởng ứng của người yêu nhạc.

Ca khúc, chủ đề của album Vol.1 Hoài niệm do chính Hồ Trung Dũng sáng tác từng nhận được giải thưởng Bài Hát Việt tháng 6/2006 (do ca sĩ Lam Trường thể hiện).Trước khi chính thức gia nhập nhóm bè Cadillac, Hồ Trung Dũng từng là sinh viên khoa tiếng Đức của trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (niên khóa 2000-2004). Trong thời gian này, anh đã tích cực tham gia các hoạt động văn nghệ của trường và đây chính là bước đường dẫn đến "duyên nợ" của anh với nghiệp ca hát sau này. Năm 3 đại học, nhà trường đã có ý định giữ Hồ Trung Dũng lại để tham gia công tác giảng dạy. Và thế là từ khi ra trường và hoạt động cùng nhóm bè Cadillac, anh kiêm cả 2 công việc đi hát và dạy học. Đến tháng 5/2009, anh quyết định ngừng công tác giảng dạy và rời khỏi nhóm hát của mình để phát triển sự nghiệp hát solo.

Tìm kiếm với:

Bài hát đang nghe

Thêm vào playlist