Hồ Việt Trung

Thể loại: Nhạc Trẻ

TIỂU SỬ HỒ VIỆT TRUNG
Hồ Việt Trung sinh ngày 07/06/1983, anh vừa là ca sĩ, nhạc sĩ và đảm nhiệm vai trò biên tập album ca nhạc. Xem thêm

TIỂU SỬ HỒ VIỆT TRUNG
Hồ Việt Trung sinh ngày 07/06/1983, anh vừa là ca sĩ, nhạc sĩ và đảm nhiệm vai trò biên tập album ca nhạc.

Đam mê văn nghệ từ nhỏ cộng thêm ảnh hưởng từ mẹ và cậu - những nghệ sĩ sân khấu cải lương, Hồ Việt Trung tự tin tham gia nhiều chương trình văn nghệ, cuộc thi âm nhạc. Cũng chính từ niềm đam mê đó, anh đã 'chinh chiến' khắp các sân khấu miền Tây từ năm 16 tuổi.

- Năm 2008, Hồ Việt Trung phát hành album vol.1 Chắc chắn anh sẽ quên em nhưng chưa gây được hiệu ứng tốt với khán giả yêu âm nhạc tại thời điểm đó. Anh chuyển hướng sang sáng tác và đi theo con đường làm MV âm nhạc dưới dạng phim ngắn. Sau nhiều lần cộng tác gửi ca khúc cho Music Box, Hồ Việt Trung đã được ca sĩ Thụy Anh giúp đỡ rất nhiều, cũng chính Thụy Anh là người luôn động viên anh trong những lúc khó khăn nhất.

- Sau 3 năm hoạt động với vai trò nhạc sĩ, cái tên Hồ Việt Trung đã gắn liền với những ca khúc như Ngôi sao trắng, Âm dương cách biệt (Akira Phan trình bày), Hết rồi (Justin Nguyễn), Chỉ yêu một mình anh (Ngân Khánh). Anh cũng được các ca sĩ trẻ đặt hàng nhiều ca khúc. Ngoài ra, Trung còn biên tập album cho các ca sĩ trẻ hiện nay.

- Năm 2015, Hồ Việt Trung bội thu với giải thưởng Video phim ca nhạc có lượt xem nhiều nhất cho Giải cứu tiểu thư tại sự kiện Pops Awards và Quán quân video nổi bật nhất trên YouTube đối với người dùng Việt trong năm 2015.

Tìm kiếm với:

00:00
00:00
100
  -  

Bài hát đang nghe / Thêm vào playlist