Hoàng Châu

Thể loại: Nhạc Trẻ - Nhạc Trữ Tình

Tiểu sử Hoàng Châu: Ca sĩ Hoàng Châu tên thật là Nguyễn Thị Yến Khoa sinh năm 1976 tại Bến Tre. Cô sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật, cha mẹ cô ngày trước hoạt động trong Đoàn văn nghệ ở thời kháng chiến, bây giờ thỉnh thoảng vẫn... Xem thêm

Tiểu sử Hoàng Châu: Ca sĩ Hoàng Châu tên thật là Nguyễn Thị Yến Khoa sinh năm 1976 tại Bến Tre. Cô sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật, cha mẹ cô ngày trước hoạt động trong Đoàn văn nghệ ở thời kháng chiến, bây giờ thỉnh thoảng vẫn trình diễn trong chương trình văn nghệ của hội cựu chiến binh Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hoàng Châu có sở trường âm nhạc trong thể loại nhạc trẻ, ngày trước cô khởi đầu với thể loại dân ca và đã gặt được thành công. nhận được sự yêu mến của khán giả miền Tây.

Hoàng Châu từng học tại trường Cao Đẳng văn hóa nghệ thuật Thành phố Hồ Chí Minh, cô bước vào con đường ca hát với nghệ danh đầu tiên là Yến Khoa. Cô dã từng kí hợp đồng với Trung tâm âm nhạc Làng Văn để trở thành ca sĩ độc quyền và biểu diễn ỏe nước ngoài. Cuối năm 1998 cô trở lại Việt Nam do không phù hợp với khí hậu và ảnh hưởng đến sức khỏe. Do hợp đồng vẫn còn hiệu lực nên Hoàng Châu không được phép trình diễn ở các sân khấu trong nước, cô quay video gửi sang Mỹ.

Năm 2000, cô đổi nghệ danh là Hoàng Châu và trở lại với thị trường âm nhạc Việt Nham và dòng nhạc trẻ. năm 2002 Hoàng Châu ra mắt CD vol 1 với tên gọi "1000 năm khó phai". Những bào hát gắn với tên tuổi của Hoàng Châu: Người đàn ông tham lam, Trái tim hoàng tử, Chờ phone của anh,....Năm 2008 cô lại gây tiếng vang một lần nữa với ca khúc " Con lật đật" và tham gia live show Thập đại Mỹ nhân của Đan Trường. Tính đến nay cô đã ra mắt 6 album và một số single.


Tìm kiếm với:

00:00
00:00
100
  -  

Bài hát đang nghe / Thêm vào playlist