Cá nhân


Về Nhạc Số


Đăng xuất

Danh sách bài hát ()

Tìm kiếm với:

"Với tôi, chỉ có tài năng, thực lực thì mới sống được với nghề" Trưởng thành từ miền quê đầy nắng gió Quảng Nam – Đà Nẵng, Hoàng Ngọc Sang ngay từ nhỏ đã bộc lộ niềm đam mê ca hát và mê nhất những làn điệu dân ca – trữ tình quê hương. Tuy nhiên, vì gia đình muốn anh có nghề ổn định, nên Hoàng Ngọc Sang thi vào trường Đại học Kinh tế và vẫn tranh thủ mọi khoảng thời gian rảnh rỗi để đi hát.

Song song đó, như bao sinh viên khác xa nhà tự lập, Hoàng Ngọc Sang làm thêm đủ thứ nghề lặt vặt kiếm thêm. Tuy nhiên nghề hát không như mơ, gặp quá nhiều thử thách nên Hoàng Ngọc Sang đành quay về quê hương Quảng Nam - Đà Nẵng. Đúng lúc đó, anh trúng tuyển đi nghĩa vụ quân sự. Tại ngũ, Hoàng Ngọc Sang phát huy mạnh mẽ phong trào văn nghệ văn nghệ của cả sư đoàn, nhưng ước mơ được làm ca sĩ vẫn canh cánh trong lòng chàng trai xứ biển này.

Ôm ấp ước mơ âm nhạc, Hoàng Ngọc Sang xin xuất ngũ và để tạo cơ hội cho mình, anh thi Tiếng hát Sao Mai khu vực miền Trung và Tây Nguyên năm 2005, và may mắn anh đoạt giải 3. Từ giải thưởng này, Hoàng Ngọc Sang đi thi Tiếng hát truyền hình TP.HCM và đoạt giải 4. Các giải thưởng từ cuộc thi trở thành động lực cho Hoàng Ngọc Sang tự tin hơn vào con đường mình chọn.

Trong những chuyến lưu diễn khắp tỉnh thành, Hoàng Ngọc Sang gặp gỡ các anh chị thành danh trong nghề và được nghệ sĩ Hoài Linh tận tình chỉ dẫn. Chính Hoài Linh đã khuyên Sang làm nghề này phải có tâm, phải kiên trì mới mong tổ nghiệp thương mà phù hộ. Vì thế sau một thời gian tích cóp, Hoàng Ngọc Sang quyết định làm album đầu tay Còn lại kỷ niệm.

Là ca sĩ trẻ trong thị trường âm nhạc cạnh tranh, Hoàng Ngọc Sang muốn mình cần phải rèn luyện và học hỏi nhiều hơn nữa. Nhiều nghệ sĩ không chỉ đi lên bằng tài năng mà họ còn dùng nhiều hình thức PR thậm chí là tạo scandal, khiến một người tự lập như anh đôi lúc cũng thấy nao lòng lo lắng cho chính mình.

Tuy nhiên, Hoàng Ngọc Sang cho rằng, thử thách nào cũng sẽ dần vượt qua nếu có đam mê. Cái khó là làm sao cân bằng giữa việc hát cái mà ca sĩ thích với hát cái khán giả thích. “Những lúc khó khăn nhất, tôi thường nghe nhạc, xem video clip của những ca sĩ mình yêu thích và điều đó giúp tôi nuôi dưỡng ý chí bản thân. Việc tạo scandal cũng thú vị cho nghệ sĩ. Tuy nhiên, tôi nghĩ cái gì cũng cần giới hạn, nếu không chính người nghệ sĩ sẽ bị đào thải. Với tôi, chỉ có tài năng, thực lực mới sống được với nghề”.

TOP HIT Hoàng Ngọc Sang

Bình luận (0)

Album của Hoàng Ngọc Sang Xem thêm

Video của Hoàng Ngọc Sang Xem thêm

NhacSO's XFan

Hot Vpop

Hot Vpop

186 playlist

chia cach binh yen

chia cach binh yen

182 playlist

Magi Ro

Magi Ro

77 playlist

Cafe sáng

Cafe sáng

95 playlist

US UK

US UK

113 playlist

. BlueJeans .

. BlueJeans .

52 playlist

Suri Bao Tram

Suri Bao Tram

77 playlist

Kính Cận OO

Kính Cận OO

64 playlist

yeu nhac

yeu nhac

76 playlist

mr kevil

mr kevil

184 playlist

Thiên Hàn

Thiên Hàn

205 playlist

Phan Anh

Phan Anh

119 playlist

Mưa Cổ Điển

Mưa Cổ Điển

145 playlist

To Ba

To Ba

301 playlist

Mắt một mí

Mắt một mí

97 playlist

Analog Shop

Analog Shop

114 playlist

Minh Thu

Minh Thu

49 playlist

Yến Tam Nương

Yến Tam Nương

49 playlist

Nobi Ta

Nobi Ta

154 playlist

Súp Đậu Nấm

Súp Đậu Nấm

77 playlist

Tiếng Nước Tôi

Tiếng Nước Tôi

187 playlist

Vân Jenny

Vân Jenny

152 playlist

Trương Văn

Trương Văn

80 playlist