Hoàng Thùy Linh

Thể loại: Nhạc Trẻ

TIỂU SỬ HOÀNG THÙY LINH
Thùy Linh tốt nghiệp khoa Đạo diễn truyền hình ĐH Sân khấu Điện ảnh. Cô từng là ca sĩ chính trong nhóm hát Thiên Thần, dẫn chương trình Vui cùng Hugo trên ĐTH Hà Nội và đã tham gia các phim: Đường đời, Đi về phía mặt trời,... Xem thêm

Tokumi - Thứ bảy, 17/10/2015

Ad ơi, Hoàng Thùy Linh có ra Single Just You + (Special Edition) rồi đó, cập nhật giúp mình với. Thanks!

TIỂU SỬ HOÀNG THÙY LINH
Thùy Linh tốt nghiệp khoa Đạo diễn truyền hình ĐH Sân khấu Điện ảnh. Cô từng là ca sĩ chính trong nhóm hát Thiên Thần, dẫn chương trình Vui cùng Hugo trên ĐTH Hà Nội và đã tham gia các phim: Đường đời, Đi về phía mặt trời, Trò đùa của số phận.

Vai diễn điện ảnh đầu tiên gây ấn tượng của Hoàng Thùy Linh là Thùy (phim Đường đời, 25 tập, của đạo diễn Quốc Trọng). Sau đó, cô tham gia các bộ phim dài tập khác như Trò đùa của số phận (2005, 18 tập) của đạo diễn Huy Thuần, vai Lan trong Đi về phía mặt trời (2006, 29 tập) của đạo diễn Lưu Trọng Ninh.

Năm 2006, Hoàng Thùy Linh thi đỗ thủ khoa lớp Đạo diễn truyền hình - Đại học Sân khấu Điện ảnh[2] và hiện đang theo học tại đây.

Năm 2007, do có "gương mặt xinh xắn và vốn diễn 'kha khá' trong điện ảnh", Hoàng Thùy Linh được chọn vài vai chính Vàng Anh trong phần 2 chương trình truyền hình tương tác Nhật ký Vàng Anh vốn được nhiều người trong giới trẻ hâm mộ.

Sau vụ bê bối tình cảm 2007, Hoàng Thùy Linh vẫn tiếp tục con đường hoạt động nghệ thuật với vai trò ca sĩ, với "vị trí hot trong làng giải trí ở Hà Nội".

Năm 2008, ngoài các hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc, Hoàng Thùy Linh còn làm người mẫu ảnh quảng cáo thời trang, và làm gương mặt đại diện cho một trò chơi điện tử trực tuyến.

Năm 2016, Hoàng Thùy Linh tham gia The Remix mùa thứ 2 và là một trong những đội được đánh giá cao nhất trong mùa giải này. Tuy nhiên, sau sự vắng mặt trong liveshow số 6 ngày 21/2 do gặp vấn đề về sức khỏe, Hoàng Thùy Linh đưa ra quyết định dừng chân trước 3 ngày diễn ra liveshow thứ 7 vào ngày 28/2.

Tìm kiếm với:

00:00
00:00
100
  -  

Bài hát đang nghe / Thêm vào playlist