Huỳnh Minh Thủy (Thủy Top)

Thể loại: Nhạc Trẻ

Huỳnh Minh Thủy (nghệ danh Thủy Top, Topquake) sinh năm 1989. Giải nhất giọng hát đơn ca tiếng Anh thành phố Hà Nội năm 2000. Giải nhất giọng hát MTV & JVC Châu á năm 2003. Giải nhất giọng hát tiếng Anh Sing To Learn thành phố Hà Nội năm 2005. Xem thêm

Huỳnh Minh Thủy (nghệ danh Thủy Top, Topquake) sinh năm 1989. Giải nhất giọng hát đơn ca tiếng Anh thành phố Hà Nội năm 2000. Giải nhất giọng hát MTV & JVC Châu á năm 2003. Giải nhất giọng hát tiếng Anh Sing To Learn thành phố Hà Nội năm 2005.

Thủy Top bước vào showbiz với hành trang là kiến thức về thời trang và kinh nghiệm làm phóng viên hình ảnh (Stylist) cho báo Sài Gòn Tiếp Thị và Tiếp Thị Gia Đình trong 4 năm.

Hai bộ ảnh “Sexy Sunshine” và “Boxing girl” với vai trò làm đạo diễn hình ảnh và người mẫu đã làm mưa làm gió trong năm 2008.

Cô đã được công chúng biết đến như người đi đầu về phong trào chụp những bộ hình ảnh có nội dung và câu chuyện. Cụ thể là bộ hình “Chuyến xe kì dị” đã thực sự gây tò mò và khẳng định cá tính và khả năng sáng tạo của một người đi đầu.

Cô được mệnh danh là “quả bom nổ chậm” với biệt danh “cô gái có vòng một lớn nhất Việt Nam”.

Thủy nổi tiếng khi còn quá trẻ, cô có quá nhiều năng lượng nhưng chưa biết cách sử dụng chúng thật hợp lý nên tạo ra những scandals.

Trong năm này, cũng là năm cô hoạt động nghệ thuật tích cực nhất với nhiều vai trò như diễn viên, hình ảnh đại diện và nhà tổ chức sự kiện.

Thủy Top là cô gái được tìm kiếm nhiều nhất vào năm 2009.

Năm 2010, Thủy dần lấy được lòng yêu mến của người hâm mộ và khẳng định chỗ đứng trên Showbiz Việt nhưng cô một lần nữa gây “shock” với công chúng và quyết định dừng hoạt động nghệ thuật để đi du học tại New York, Mỹ. Việc mạo hiểm đánh đổi ánh hào quang và sự nổi tiếng của tuổi trẻ để đi học là điều không phải ai cũng làm được.Thủy Top dám đối mặt với những thiếu sót của bản thân và chủ động trau dồi kiến thức để hoàn thiện mình chứ không sống ảo.

Sau 2 năm trải niệm và trưởng thành tại thành phố New York, Thủy quay về Việt Nam với một nung nấu thực hiện một ước mơ mà cô đã ấp ủ từ rất lâu đó là album đầu tay của mình. Thủy Top sẽ thuận lợi hơn nếu làm album ca nhạc vào khoảng thời gian 2008-2009 khi cô nổi tiếng nhất nhưng cô không chọn để làm một sản phẩm “mì ăn liền” mà “để dành” cho tới lúc bản thân thực sự “chín” cả về mặt trình độ lẫn phong cách và nhận thức.

Năm 2012 Thủy Top phát hành single đầu tay "Ký Ức Của Tôi".Thông tin thêm:

- Tiên phong cho phong trào chụp những bộ hình sexy gây bão cộng đồng mạng. Từ khoá Thuỷ Top được tìm kiếm nhiều nhất vào những năm 2009. Biểutượngcủa Sexy tại Vietnam.

- Sau 4 năm du học ngành truyền thông và biểu diễn tại New York cô trở về với công việc tổng biên tập của kênh thời trang FashionTV tại Vietnam trong 1 năm.

- Làm khán giả bất ngờ với giọng hát và khả năng chinh phục sân khấu với vị trí Top 3 chương trình Tuyệt Đỉnh Tranh Tài, khẳng định hình tượng một nữ ca sĩ giải trí đa năng.

- Thuỷ Top tiếp tục để lại nhiều dấu ấn khi tham gia chương trình truyền hình thực tế“Hoán đổi” và là một thí sinh “ đáng gờm” trong chương trình, được ban giám khảo đánh giá cao.    

- Tham gia vai nữ chính trong bộ  phim Tết 2016 "Yêu là phải xài chiêu" của đạo diễn Khương Ngọc.

Tìm kiếm với:

00:00
00:00
100
  -  

Bài hát đang nghe / Thêm vào playlist