Khánh Linh

Thể loại: Nhạc Trẻ - Nhạc Trữ Tình

Tiểu sử Khánh Linh: Ca sĩ Khánh Linh tên thật là Phạm Khánh Linh, sinh năm 1983 tại Hà Nội. Cô là con nhà nòi trong gia đình nghệ thuật. Bố của ca sĩ Khánh Linh là nghệ sĩ đàn bầu Phạm Ngọc Hướng, mẹ là nghệ sĩ Vũ Dậu, anh trai là nhạc sĩ Ngọc Châu. Xem thêm

Tiểu sử Khánh Linh: Ca sĩ Khánh Linh tên thật là Phạm Khánh Linh, sinh năm 1983 tại Hà Nội. Cô là con nhà nòi trong gia đình nghệ thuật. Bố của ca sĩ Khánh Linh là nghệ sĩ đàn bầu Phạm Ngọc Hướng, mẹ là nghệ sĩ Vũ Dậu, anh trai là nhạc sĩ Ngọc Châu.

Từ nhỏ cô đã được tiếp xúc với âm nhạc. Năm 4 tuổi, cô học tạ nhạc viện Hà Nội khoa Piano, sau đó cô chuyển sang khoa thanh nhạc. Khánh Linh sớm được biết đến với ca khúc " Cô tấm ngày nay" của nhạc sĩ Ngọc Châu.Năm 2003, cô tham gia cuộc thi " Tiếng hát truyền hình Sao mai" và đạt được giải ba. 


Năm 2004, Khánh Linh ra album đầu tay " Họa mi hót trong mưa". Năm 2005, cô thành công với bài hát "Giấc mơ trưa" được trình bày trong chương trình Bài hát Việt. Năm 2006, album thứ ba "Ban mai xanh" của Khánh Linh được phát hành. 


Những bài hát gắn với tên tuổi của cô như: Cô tấm ngày nay, Vòng xoáy tình yêu, Ban mai xanh, tình xa,...


Năm 2013, Khánh Linh phát hành album thứ 4 " Giấc mơ mang tên mình".

Tìm kiếm với:

00:00
00:00
100
  -  

Bài hát đang nghe / Thêm vào playlist