Cá nhân


Về Nhạc Số


Đăng xuất

Danh sách bài hát ()

Tìm kiếm với:

Thành viên nhóm nhạc Huyền Thoại (cùng ca sĩ Khánh Đơn) Khánh Trung khởi động chậm hơn người bạn thân một chút nhưng anh luôn tâm niệm "chậm mà chắc"! Trong mấy tháng qua, Trung tất bật với những dự án riêng của mình. Rẽ theo con đường solo tức là chàng ca sĩ có nụ cười rất hiền này phải bắt đầu lại từ đầu. Anh hiện đang chọn bài, thu âm những ca khúc mới, tập vũ đạo...

Tới thời điểm này, Khánh Trung cũng đã hoàn tất việc quay clip một số ca khúc. Trung muốn những ca khúc mình hát phải thật hoàn hảo và không cho phép có bất cứ sai sót nào trong album solo đầu tay. Vậy nên việc chậm trễ cũng là điều không tránh khỏi!

Song song với nghiệp cầm mic, Khánh Trung còn dành thời gian chăm lo cho spa và công ty bất động sản của gia đình. Khi được hỏi có tham lam ôm đồm quá nhiều việc không, Trung mỉm cười và nói: "Hoạt động của spa đã đi vào guồng quay rồi. Còn công ty bất động sản lại có sự hậu thuẫn của ba mẹ nên Trung cũng không quá lo lắng. Hơn nữa Trung có thể điều hành mọi việc từ xa, qua e-mail hoặc điện thoại." Đó cũng chính là lý do khiến anh chàng toàn tâm toàn ý chăm lo cho nghiệp hát trong thời gian này.

Cũng đã đôi lần Khánh Trung nghĩ tới việc từ giã sân khấu để dồn hết sức lo cho việc kinh doanh. Thế nhưng, hình như âm nhạc đã ngấm vào máu nên chẳng thể tách rời. Lúc Huyền Thoại mới thành lập, Trung nghĩ chỉ đi hát cho vui chứ không ngờ lại theo đuổi nghiệp cầm mic tới tận bây giờ. Anh chàng chia sẻ: "Bây giờ nói bỏ cũng khó lắm. Đâu phải Trung hát cho mình mình nghe nữa đâu... Giờ Trung còn hát cho cả các fan của Huyền Thoại và của riêng mình nữa."

Thời điểm này, đúng là ca sĩ nhiều như... nấm mọc sau mưa. Thế nhưng mỗi người đều có một con đường đi, một cách PR cho tên tuổi của mình và Khánh Trung cũng vậy. Anh chàng hứa sẽ khiến các fan của Huyền Thoại bất ngờ bởi những dự án vô cùng độc đáo!

TOP HIT Khánh Trung

Bình luận (0)

Album của Khánh Trung Xem thêm

Video của Khánh Trung Xem thêm

Trái Tim Anh Thuộc Về Em
27.9k 18
Chốn Bình Yên
15.5k 9
Ngày Mất Em
19.4k 18

NhacSO's XFan

To Ba

To Ba

301 playlist

Phan Anh

Phan Anh

119 playlist

Súp Đậu Nấm

Súp Đậu Nấm

77 playlist

Yến Tam Nương

Yến Tam Nương

49 playlist

Kính Cận OO

Kính Cận OO

64 playlist

Mắt một mí

Mắt một mí

97 playlist

Analog Shop

Analog Shop

114 playlist

Nobi Ta

Nobi Ta

154 playlist

Cafe sáng

Cafe sáng

95 playlist

Vân Jenny

Vân Jenny

152 playlist

Thiên Hàn

Thiên Hàn

205 playlist

Suri Bao Tram

Suri Bao Tram

77 playlist

yeu nhac

yeu nhac

76 playlist

mr kevil

mr kevil

184 playlist

Tiếng Nước Tôi

Tiếng Nước Tôi

187 playlist

Minh Thu

Minh Thu

49 playlist

Trương Văn

Trương Văn

80 playlist

Mưa Cổ Điển

Mưa Cổ Điển

145 playlist

chia cach binh yen

chia cach binh yen

182 playlist

Hot Vpop

Hot Vpop

186 playlist

Magi Ro

Magi Ro

77 playlist

US UK

US UK

113 playlist

. BlueJeans .

. BlueJeans .

52 playlist