Khánh Trung

Thể loại: Nhạc Trẻ

Thành viên nhóm nhạc Huyền Thoại (cùng ca sĩ Khánh Đơn) Xem thêm

Thành viên nhóm nhạc Huyền Thoại (cùng ca sĩ Khánh Đơn)

Khánh Trung khởi động chậm hơn người bạn thân một chút nhưng anh luôn tâm niệm "chậm mà chắc"! Trong mấy tháng qua, Trung tất bật với những dự án riêng của mình. Rẽ theo con đường solo tức là chàng ca sĩ có nụ cười rất hiền này phải bắt đầu lại từ đầu. Anh hiện đang chọn bài, thu âm những ca khúc mới, tập vũ đạo...

Tới thời điểm này, Khánh Trung cũng đã hoàn tất việc quay clip một số ca khúc. Trung muốn những ca khúc mình hát phải thật hoàn hảo và không cho phép có bất cứ sai sót nào trong album solo đầu tay. Vậy nên việc chậm trễ cũng là điều không tránh khỏi!

Song song với nghiệp cầm mic, Khánh Trung còn dành thời gian chăm lo cho spa và công ty bất động sản của gia đình. Khi được hỏi có tham lam ôm đồm quá nhiều việc không, Trung mỉm cười và nói: "Hoạt động của spa đã đi vào guồng quay rồi. Còn công ty bất động sản lại có sự hậu thuẫn của ba mẹ nên Trung cũng không quá lo lắng. Hơn nữa Trung có thể điều hành mọi việc từ xa, qua e-mail hoặc điện thoại." Đó cũng chính là lý do khiến anh chàng toàn tâm toàn ý chăm lo cho nghiệp hát trong thời gian này.

Cũng đã đôi lần Khánh Trung nghĩ tới việc từ giã sân khấu để dồn hết sức lo cho việc kinh doanh. Thế nhưng, hình như âm nhạc đã ngấm vào máu nên chẳng thể tách rời. Lúc Huyền Thoại mới thành lập, Trung nghĩ chỉ đi hát cho vui chứ không ngờ lại theo đuổi nghiệp cầm mic tới tận bây giờ. Anh chàng chia sẻ: "Bây giờ nói bỏ cũng khó lắm. Đâu phải Trung hát cho mình mình nghe nữa đâu... Giờ Trung còn hát cho cả các fan của Huyền Thoại và của riêng mình nữa."

Thời điểm này, đúng là ca sĩ nhiều như... nấm mọc sau mưa. Thế nhưng mỗi người đều có một con đường đi, một cách PR cho tên tuổi của mình và Khánh Trung cũng vậy. Anh chàng hứa sẽ khiến các fan của Huyền Thoại bất ngờ bởi những dự án vô cùng độc đáo!

Tìm kiếm với:

00:00
00:00
100
  -  

Bài hát đang nghe / Thêm vào playlist