Lệ Quyên

Thể loại: Nhạc Trẻ - Nhạc Trữ Tình

Lệ Quyên tên thật là Vũ Lệ Quyên, sinh ngày 02 tháng 04 năm 1981 tại Hà Nội là một trong những nữ ca sĩ nổi tiếng nhất của Việt Nam. Xem thêm

Lệ Quyên tên thật là Vũ Lệ Quyên, sinh ngày 02 tháng 04 năm 1981 tại Hà Nội là một trong những nữ ca sĩ nổi tiếng nhất của Việt Nam.

Cô được biết đến bởi các hoạt động âm nhạc nghiêm túc cho dòng nhạc nhẹ, nhac xưa từ khi chính thức khởi nghiệp vào thập niên 2000. Được mệnh danh là "Nữ hoàng phòng trà", Lệ Quyên có sức hút khán giả đối với các sân khấu ca nhạc chỉ thiên về nghệ thuật, đặc biệt là phòng trà.Bước ngoặt vụt sáng của Lệ Quyên đến khi cô phát hành đĩa đơn đầu tay album vol.1 - "Giấc mơ có thật". Album đã đưa tên tuổi của Lệ Quyên đến với công chúng cả nước với một loạt các bài hit đóng đinh tên tuổi như: Giấc mơ có thật, Hãy trả lời em, Thôi đừng chiêm bao, Phút giây hạnh phúc, Quên một cuộc tình.Bước ngoặt thứ 2 là vào ngày 27 tháng 8 năm 2010, Lệ Quyên ra mắt khán giả cả nước sản phẩm âm nhạc đặc biệt của cô là album Khúc tình xưa với những ca khúc vang bóng một thời. Album gồm 12 ca khúc như Mưa nửa đêm, Tình lỡ, Hàn Mạc Tử, Sầu lẻ bóng, do chính cô biên tập. Khúc Tình Xưa 1 và album Khúc Tình Xưa 2 (2011), Khúc Tình Xưa 3 (2015) đã làm nên thương hiệu Lệ Quyên đưa cô lên vị trí ca sĩ hàng đầu của Việt Nam được khán giả săn đón nồng nhiệt.

Tìm kiếm với:

00:00
00:00
100
  -  

Bài hát đang nghe / Thêm vào playlist