• Đề cử Bảng Xếp Hạng

Lương Bích Hữu

Lương Bích Hữu

14 Album

362 Bài hát

Từ trước khi cộng tác cùng Công ty Thế giới Giải trí (TGGT), Lương Bích Hữu đã là ca sĩ độc quyền của Nguyễn Production.

Sau một thời gian làm việc cùng TGGT và nhóm H.A.T, Lương Bích Hữu trở về lại Nguyễn Production và cho phát hành album đơn đầu tay, đây có thể xem là album solo đầu tiên của các thành viên nhóm H.A.T.

Album Vol.2 "Ayda Ayda" phát hành 2007 vẫn theo phong cách trẻ trung, và thời điểm này cũng đánh dấu Liveshow Mini đầu tiên của Hữu. Hữu dần khẳng định chính mình và từng bước trưởng thành hơn trong con đường ca hát.

Năm 2008, chấm dứt hợp đồng với công ty Nguyễn Production, Lương Bích Hữu "một mình" trên con đường ca hát. Mọi vấn đề trong việc sắp lịch, nhận show, thu âm,... đều phải do Hữu sắp xếp. Dù khó khăn đến thế nhưng album Vol.3 mang tên "Chưa Dừng Lại" (It's Not Over" của Hữu cũng được phát hành vào tháng 12/2008. Đây là tâm huyết cũng như thành quả của Hữu sau gần 1 năm lao động.

Trong những ngày sắp tới đây Lương Bích Hữu sẽ cho ra DvD Single đầu tiên của mình. Và một album Vol.4 được hứa hẹn trong năm 2010.

Xem thêm

Album của 

Xem tất cả

Video của Lương Bích Hữu

Xem thêm

Xem tất cả

Playlist có thể bạn thích