Lương Minh Trang

Thể loại: Nhạc Trẻ

Chọn phong cách trẻ trung, dễ thương, Lương Minh Trang ra mắt single đầu tay năm 17 tuổi, đánh dấu sự nghiệp ca hát chuyên nghiệp. Xem thêm

Chọn phong cách trẻ trung, dễ thương, Lương Minh Trang ra mắt single đầu tay năm 17 tuổi, đánh dấu sự nghiệp ca hát chuyên nghiệp.

Lần đầu tiên "góp giọng" vào làng showbiz Việt Nam năm 2007 với ca khúc Vũ điệu DJ, nữ ca sĩ nhí (khi đó chỉ mới 13 tuổi) Lương Minh Trang đã ghi điểm cho mình bằng một chất giọng khá ấn tượng: trong trẻo, ngây thơ và ngọt ngào. Kể từ đó cho đến nay, Nguyễn Ngọc Minh Trang (tên thật của cô) đã cho ra đời nhiều ca khúc tạo được ấn tượng tốt như Tan, Love Song và Công Chúa Tuyết...

Đứng sau một nụ cười là video clip mới nhất của Trang, bài hát nói lên những tâm sự của một cô gái đang mang trong tim một tình yêu đơn phương. Có lẽ chính nhờ chất giọng trong vắt của Trang đã làm cho nội dung của bài hát càng buồn hơn, nhưng cũng càng đẹp hơn.

Tham gia hoạt động nghệ thuật từ năm 13 tuổi, nhưng Lương Minh Trang chỉ tham gia để thỏa đam mê ca hát. Bây giờ cô vừa ký hợp đồng ca sĩ độc quyền với công ty Âm nhạc Hoàng Thy, chính thức đi theo con đường chuyên nghiệp.

Tuy mới 17 tuổi nhưng Lương Minh Trang đã có những bài hát được các bạn trẻ yêu thích như Tan,Love song, My Dream, Đứng sau một nụ cười… Đặc biệt, ca khúc Đứng sau một nụ cười do chính chính cô sáng tác. Để đánh dấu chính thức bước vào con đường chuyên nghiệp, Lương Minh Trang vừa cho ra mắt bài hát rất dễ thương, một sáng tác của nhạc sĩ Mr Siro tên Giấc mơ hồng với những hình ảnh lãng mạn và trẻ trung. Dự định sắp tới vào tháng 12 cô sẽ cho ra mắt single đầu tay với hình ảnh một cô bé dễ thương, trẻ trung nhưng sâu sắc.


Tìm kiếm với:

00:00
00:00
100
  -  

Bài hát đang nghe / Thêm vào playlist