Cá nhân


Về Nhạc Số


Đăng xuất

Danh sách bài hát ()

Tìm kiếm với:

Sinh năm 1987 tại Hải Phòng, nhưng như có duyên với vùng mỏ Quảng Ninh, năm 2005, Ngọc Diệp đầu quân vào Công ty Than Quang Hanh. Tại đây, giọng ca trong trẻo và đầy cảm xúc của Ngọc Diệp, mặc dù chưa hề qua một trường lớp đào tạo nghệ thuật nào, đã được bạn bè, đồng nghiệp biết đến. Năm 2006, tại Hội diễn nghệ thuật quần chúng TKV, Ngọc Diệp đã xuất sắc dành Huy chương Vàng đơn ca. Đây cũng là dấu mốc bắt đầu sự toả sáng của Ngọc Diệp trên con đường ca hát không chuyên của mình.

Năm 2007, Ngọc Diệp chuyển về làm nhân viên văn phòng Công ty Tuyển than Hòn Gai. Để thuận lợi hơn cho công việc, Diệp đã theo học khoa Kinh tế của trường Đại học Mỏ địa chất tại Quảng Ninh và tìm thầy gia sư tiếng Trung. Bận rộn đi làm, đi học nhưng Ngọc Diệp vẫn tích cực tham gia các hội diễn văn nghệ quần chúng của Công ty, của ngành Than - Khoáng sản và đã liên tục dành được các Huy chương Vàng đơn ca. Sẵn có năng khiếu cộng với những “cua” học thanh nhạc ngắn hạn, sự kèm cặp của ca sĩ - Nghệ sĩ Vùng Mỏ Bích Hoà và phong trào văn nghệ quần chúng của Tập đoàn Than - Khoáng sản, đặc biệt là sự học hỏi không ngừng của bản thân, giọng ca Ngọc Diệp đã ngày càng trưởng thành để dành vị trí cao trong nhiều cuộc thi.

Đến với cuộc thi tiếng hát Hữu nghị Việt - Trung 2010, Ngọc Diệp muốn thử sức để thoả mãn niềm yêu thích ca hát và cũng coi đây là dịp để trau dồi vốn ngoại ngữ của mình. Ngọc Diệp đã thực sự nỗ lực và giành nhiều công sức tập luyện cho cuộc thi này. Và kết quả cuối cùng là những thành tích đầy thuyết phục: giải Nhất của Tỉnh và Khu vực Miền núi - Duyên hải phía Bắc, giải Nhì toàn quốc và giải Ba Quốc tế tại Quảng Tây Trung Quốc. Nhờ những thành tích này, Ngọc Diệp đã được Tỉnh Đoàn Quảng Ninh chọn là một trong những gương mặt Tài năng trẻ tiêu biểu của Tỉnh năm 2010.

TOP HIT Lương Ngọc Diệp

Bình luận (0)

Album của Lương Ngọc Diệp Xem thêm

Video của Lương Ngọc Diệp Xem thêm

Không có dữ liệu

NhacSO's XFan

Thiên Hàn

Thiên Hàn

205 playlist

Nobi Ta

Nobi Ta

154 playlist

mr kevil

mr kevil

184 playlist

Kính Cận OO

Kính Cận OO

64 playlist

Magi Ro

Magi Ro

77 playlist

Yến Tam Nương

Yến Tam Nương

49 playlist

Tiếng Nước Tôi

Tiếng Nước Tôi

187 playlist

Trương Văn

Trương Văn

80 playlist

Súp Đậu Nấm

Súp Đậu Nấm

77 playlist

US UK

US UK

113 playlist

. BlueJeans .

. BlueJeans .

52 playlist

yeu nhac

yeu nhac

76 playlist

Mắt một mí

Mắt một mí

97 playlist

Vân Jenny

Vân Jenny

152 playlist

To Ba

To Ba

301 playlist

Mưa Cổ Điển

Mưa Cổ Điển

145 playlist

chia cach binh yen

chia cach binh yen

182 playlist

Analog Shop

Analog Shop

114 playlist

Cafe sáng

Cafe sáng

95 playlist

Phan Anh

Phan Anh

119 playlist

Hot Vpop

Hot Vpop

186 playlist

Suri Bao Tram

Suri Bao Tram

77 playlist

Minh Thu

Minh Thu

49 playlist