• Đề cử Bảng Xếp Hạng

Nghệ sĩ Hồng Vân

Nghệ sĩ Hồng Vân

0 Album

27 Bài hát

“Tôi đã đi qua cuộc đời của một số nhân vật, mỗi số phận là một bài học giúp tôi trút hết những nỗi buồn từ cuộc đời riêng. Nhưng quan trọng hơn là nghệ thuật đã giúp tôi tìm được một nửa của mình, đó là Lê Tuấn Anh. Anh đã giúp tôi loại trừ dần những đau khổ, dằn vặt và nhân lên niềm khát khao sáng tạo nghệ thuật”.

Đó là những trải lòng của diễn viên Hồng Vân nồng nhiệt trên sân khấu nhưng khá lặng trong cuộc sống đời thường. Không chỉ là một nghệ sĩ kịch được nhiều người biết đến vớinhững vai diễn để đời, chị còn là bà Bầu của sân khấu kịch nổi tiếng, ăn khách nhất TP.HCM hiện nay - Sân khấu kịch Phú Nhuận. Từ một diễn viên, đạo diễn rồi thành người quảnlý sân khấu, điều hành một công ty, Hồng Vân được bạn bè trong giới ngợi khen là người làm những việc “phi thường” một cách bình thường.

Thành quả hôm nay của nghệ sĩ Hồng Vân cũng trải qua những thăng trầm không ít. Nhưng theo chị, tất cả đều phải diễn ra như thế, như chúng ta cập nhật thông ti mỗi ngày vậy. Bản thân chị không thấy đột ngột vì khi là một diễn viên, chị đã quan sát, tìm hiểu từ nhân vật cho đến hiệu ứng của khán giả để tập cho mình một cái nhìn tổng quát. Làm công tác đạo diễn cũng khá gần với công việc của một người điều hành, cần hội đủ nhiều thứ từ tổng thể, cách sắp xếp hay cách tổ chức... Cũng như thời kỳ chị còn ở sân khấu nhỏ 5B, người đạo diễn phải biết xoay sở, sắp xếp để sản phẩm sân khấu mang lại hiệu quả cao nhất với mức kinh phí thấp nhất. Công việc nào cũng đòi hỏi sự sáng tạo, thông minh và một chút máu lạnh nếu trong kinh doanh. Với chị sự sắc sảo, chân tình và cái duyên là những nhân tố đưa chị đến con đường thành công kèm theo những ca tụng, thán phục từ đồng nghiệp.

Xem thêm

Video của Nghệ sĩ Hồng Vân

Xem tất cả

Playlist có thể bạn thích

Xem tất cả