Ngô Kiến Huy

Thể loại: Nhạc Trẻ

TIỂU SỬ NGÔ KIẾN HUY
Ngô Kiến Huy, tên thật Lê Thành Dương (sinh ngày 29 tháng 6 năm 1988) là một nam ca sĩ nhạc trẻ người Việt Nam. Anh còn tham gia đóng phim, diễn hài và dẫn chương trình. Xem thêm

TIỂU SỬ NGÔ KIẾN HUY
Ngô Kiến Huy, tên thật Lê Thành Dương (sinh ngày 29 tháng 6 năm 1988) là một nam ca sĩ nhạc trẻ người Việt Nam. Anh còn tham gia đóng phim, diễn hài và dẫn chương trình.

Ngô Kiến Huy được biết với vai trò ca sĩ, có chất giọng nam cao, với dòng nhạc pop-ballad, thành công sau khi trình bày các ca khúc như Mưa sao băng, Ngô Kiến Huy là tôi,... Ngoài ra, Ngô Kiến Huy còn được biết đến khi tham gia các phim như Nàng men chàng bóng, Siêu nhân X, Gameshow Ơn giời cậu đây rồi!... Ngô Kiến Huy cũng từng đạt giải cao nhất cuộc thi "Vươn tới ngôi sao".

Là một nam ca sĩ đa tài, Ngô Kiến Huy tham gia làm MC cho một số chương trình như: Tôi tỏa sáng, Ai dám hát, Tuyệt đỉnh giác quan, Thách thức danh hài. Ngoài việc ca hát, đóng phim và làm MC, Ngô Kiến Huy cũng tham gia diễn xuất trong một số tiểu phẩm hài.

Năm 2016, Ngô Kiến Huy lột xác với The Remix mùa thứ hai. Anh là thí sinh đặc biệt trong mùa giải này khi các tiết mục thể hiện đều được phối giữa phong cách dân gian đậm bản sắc truyền thống của làng quê Việt Nam với chất nhạc EDM hiện đại mang tầm quốc tế.


Tìm kiếm với:

00:00
00:00
100
  -  

Bài hát đang nghe / Thêm vào playlist