Nhóm Quả Dưa Hấu

Thể loại: Nhạc Trẻ

Các nhóm hát ban ngày một nhiều trên sân khấu ca nhạc. Xem thêm

Các nhóm hát ban ngày một nhiều trên sân khấu ca nhạc.

Nhưng trong thời điểm những năm 90, một nhóm hát toàn là nam giới thì ở Hà Nội chỉ có một: Quả Dưa Hấu. Cái tên Quả dưa hấu xuất hiện lần đầu tiên ở đêm nhạc Gala 98 với 3 chàng trai trong đồng phục sọc đen.

- Tuấn Hưng: SN 1978, có thâm niên đi hát từ năm lớp 11, chuyên được chọn là "gà chọi" trong các hội thi tiếng hát học sinh.
Đã hát ở vũ trường nhiều nhưng trở thành ca sĩ thực thực thì từ Gala'98

- Anh Tú: SN 1979, tốt nghiệp trung cấp khoa Kèn - nhạc viện Hà Nội
Rất dễ thương khi tiếp xúc, cái dễ thương và hồn nhiên của trẻ con.

- Tường Văn: SN 1979, con trai của nghệ sĩ ưu tú Bùi Gia Tường
Là người ít xuất hiện trên sân khấu trong các chương trình có mặt "Quả dưa hấu" bởi anh chuyên đệm đàn organ.
Tốt nghiệp Nhạc viện Hà Nội, khoa Organ. Xem nhiều boys band trên thế giới, nhưng không dập y chang một ai. Họ vẫn là "Quả dưa hấu" của Việt Nam với When I need you, Get down, Mặt trời êm dịu, Hát với chú ve con... "Chúng tôi muốn thể hiện các bài này theo phong cách riêng của mình.

Họ đã thành công nhất trong các ban nhạc mới ra mắt và khẳng định được mình ngay lập tức. Với "Mặt trời êm dịu" đã được rất nhiều ca sĩ thể hiện, nhưng đây là lần đầu tiên được hát bè, họ hát rất kỹ thuật và rất thành công.

Ai có thể tin được, là một ban nhạc mới ra mắt, nhưng lịch biểu diễn của họ đã kín đặc. Liên tục các chương trình mời họ tham gia. Không đơn giản vì "lạ" mà vì họ có khả năng khuấy động sân khấu lên.

Tìm kiếm với:

00:00
00:00
100
  -  

Bài hát đang nghe / Thêm vào playlist