Ông Cao Thắng

Thể loại: Nhạc Trẻ

TIỂU SỬ ÔNG CAO THẮNG
Ông Cao Thắng là cựu thành viên nhóm nhạc Weboys. Ngoài ca sĩ, anh còn xuất hiện với vai trò làm MC cho nhiều chương trình giải trí. Xem thêm

TIỂU SỬ ÔNG CAO THẮNG
Ông Cao Thắng là cựu thành viên nhóm nhạc Weboys. Ngoài ca sĩ, anh còn xuất hiện với vai trò làm MC cho nhiều chương trình giải trí.

Ông Cao Thắng có thành tích học tập đáng nể, 12 năm liền đoạt danh hiệu học sinh giỏi và đã tốt nghiệp trường Đại Học Kinh Tế năm 2010.

Anh là gương mặt đại diện cho nhãn hàng thời trang Sea Collection. Anh cũng từng làm MC cho chương trình Thế Giới Vpop phát sóng trên kênh BTV2 (2008 - 2009).

Cuối năm 2010, sau khi rời nhóm Weboys, Ông Cao Thắng cùng với mr Siro thành lập công ty V'O Entertainment với mục đích thực hiện tốt những dự án âm nhạc, bên cạnh đó anh cũng dành thời gian tập luyện và nâng cao kỹ năng thanh nhạc để luôn làm vừa lòng khán giả của mình. Hình ảnh Ông Cao Thắng trong thời gian sắp tới sẽ đầy phong trần lãng tử, phong cách âm nhạc cũng sẽ “chất” hơn. Anh đánh dấu sự trở lại với showbiz bằng single debut Ước Ao Một Mình Tôi gồm 3 bài hát: Ước ao một mình tôi, Buổi chiều và những mảnh vỡ, Anh vẫn phải đi, tiếp theo đó là single rất được đại đa số khán giả chú ý là Tình yêu và bạn.

Cuối tháng 7 năm 2011, mini album Nắng tin yêu mà Ông Cao Thắng phát hành là một cú “hích” lớn trong sự nghiệp âm nhạc của anh gồm 3 bài hát mới là: Nắng Tin Yêu, Ký Ức Về Chiếc Nhẫn Cỏ, Anh Đã Trông Chờ Hư Vô.

Ngoài đam mê ca hát, Ông Cao Thắng còn là chủ tịch đội bóng futsal Tân Hiệp Hưng chuyên nghiệp, có uy tín và đạt nhiều thứ hạng cao trong các giải đấu.

Tìm kiếm với:

00:00
00:00
100
  -  

Bài hát đang nghe / Thêm vào playlist