• Đề cử Bảng Xếp Hạng

Phạm Khánh Hưng

Phạm Khánh Hưng

2 Album

168 Bài hát

Phạm Khánh Hưng là một trong những nhạc sĩ, ca sĩ thành công nhất tại Sài Gòn.

Hầu hết, những ca khúc do anh sáng tác đều nhanh chóng lọt vào những bảng xếp hạng uy tín. Được biết đến là một nhạc sĩ, ca sĩ chuyên nghiệp, thế nhưng nhược điểm lớn nhất của Phạm Khánh Hưng lại là "sợ máy ảnh và máy quay phim".

Cách đây 2 năm, ít ai biết đến Phạm Khánh Hưng. Chỉ cho đến khi ca khúc "Có chắc anh yêu em", "Vì sao thế?" được giới thiệu, thì cái tên Phạm Khánh Hưng mới xuất hiện ào ạt ở khắp nơi. Không như những ca sĩ khác, Phạm Khánh Hưng nổi lên từ chính những ca khúc do mình sáng tác. Cho đến thời điểm này, Phạm Khánh Hưng đã trở thành một thương hiệu "ăn khách" ở Sài Gòn.

Là một trong những ca sĩ trẻ được yêu thích, thế nhưng tần số Phạm Khánh Hưng xuất hiện trên báo chí, truyền hình chỉ đếm trên đầu ngón tay. Có không ít người cho rằng " tên tuổi của Phạm Khánh Hưng giảm nhiệt" hay " Phạm Khánh Hưng hết hot". Để đối diện với những tin đồn này, Phạm Khánh Hưng chỉ im lặng. Mặc dù, các sô diễn anh vẫn chạy đều đều, những ca khúc mới anh giới thiệu vẫn được giới trẻ đón nhận.

Các album đã phát hành:
- Vol 1: Tình ra đi mà người chẳng muốn chia ly (2006)
- Vol 2: Đếm (2007)
- Album nhạc xưa: Xin còn gọi tên nhau (2008)
- Vol 3: Chờ phone em (2012)


Xem thêm

Album của 

Video của Phạm Khánh Hưng

Xem thêm

Xem tất cả

Playlist có thể bạn thích