Cá nhân


Về Nhạc Số


Đăng xuất

Danh sách bài hát ()

Tìm kiếm với:

Quân Kun hay còn tên gọi khác từ cộng đồng mạng là Kun "sịp vàng" đã trở thành một trong những từ khóa hot nhất hiện này. Chia sẻ về việc này Quân Kun thẳng thắn cho biết cá nhân mình không nghĩ là những hình ảnh bán nude khi đăng tải lên trang cá nhân sẽ không trở nên quá "nóng. Và mục đích của Kun chỉ để chia sẻ cùng bạn bè, còn việc ý kiến trái chiều, gạch đá ra sao là của thiên hạ, bản thân Kun không thể nào chiều lòng tất cả mọi người!

Về việc scandal ảnh nude thì thực sự là một sự rò rỉ ngoài mục đích, mặc dù đã phát hiện ra sau 5' nhưng đáng tiếc rất nhiều người đã nhanh tay lưu lại và phát tán đi một cách chóng mặt.

Full name: Nguyễn Hoàng Gia Anh
Nickname: Quân Kun
Birth: 20/3/1991
Height: 1,71m
Interests: Ca hát, diễn xuất

Lắm ồn ào là như vậy, tuy nhiên không thể nào phủ nhận rằng sau tất cả các scandal vừa rồi đã giúp hình ảnh của Quân Kun đến gần hơn với mọi người. Một điều có lẽ ít ai biết ở chàng trai sinh năm 91 này: Quân Kun hiện là một ca sĩ tự do, từng đi hát ở rất nhiều nơi, tuy nhiên vì không có điều kiện và cơ hội nên ước mơ nổi tiếng với vai trò là một ca sĩ vẫn chưa thực hiện được. Các scandal vừa rồi đã giúp mọi người chú ý đến Quân Kun nhiều hơn!

Sau khi đối diện với nhiều gạch đá cũng như làn sóng anti dữ dội, thậm chí là xúc phạm đến cả gia đình, Quân Kun đã bình tĩnh bước tiếp và đối diện với scandal. Quân Kun dần nhận được nhiều lời mời quảng cáo, đại diện game và tham gia nhiều sự kiện.

Hiện tại Quân Kun đang dẫn đầu cuộc đua "The Next Generation - Tìm kiếm Đại sứ cho Yeah1" vòng đầu tiên với 8428 lượt bình chọn. Chia sẻ về cuộc thi The Next Generation, Quân Kun cho biết bản thân mình là một người yêu ca hát, vui tính hòa đồng, thân thiện với mọi người, luôn nỗ lực vượt qua khó khăn.

Tuy vẻ bên ngoài có hơi yếu đuối nhưng bên trong là một tính cách khá mạnh mẽ. Nếu may mắn trở thành đại sứ của Yeah1 TV Quân Kun sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân, làm tốt cương vị đại sứ và giới thiệu kênh Yeah1 TV rộng rãi đến với mọi người!

Là một người chưa bao giờ tiếp xúc với các kiến thức về nhạc lý nhưng lại cover khá thành công nhiều ca khúc của các ca sĩ khác và dần được đón nhận từ mọi người.Tự nhận xét bản thân là người nốt nhạc bẻ đôi cũng không biết, thì con đường đến với âm nhạc trước mắt sẽ còn rất dài nhưng bằng tất cả nỗ lực Quân Kun tin rằng mình sẽ vượt qua và dần chinh phục được bản thân.

Với ước mơ bước chân vào showbiz, Quân Kun chia sẻ thời gian tới sẽ tiếp tục học hỏi. Đến thời điểm thích hợp sẽ đầu tư cho một sản phẩm âm nhạc chất lượng một cách nghiêm túc và ra mắt mọi người với vai trò là một ca sĩ.

Hơn ai hết Quân Kun là người trực tiếp nhận ra sức "nóng" hiện tại đến với mình là từ các scandal vừa rồi và bên cạnh đó là tài năng của mình. Thế nên nhìn vào mặt tích cực, để có thể bước tiếp thì Quân Kun cần phải nỗ lực khắc phục những sai lầm trong quá khứ của mình cũng như ý thức hơn trong các phát ngôn.

TOP HIT Quân Kun

Bình luận (0)

Album của Quân Kun Xem thêm

Không có dữ liệu

Video của Quân Kun Xem thêm

Không có dữ liệu

NhacSO's XFan

Kính Cận OO

Kính Cận OO

64 playlist

Phan Anh

Phan Anh

119 playlist

Mưa Cổ Điển

Mưa Cổ Điển

145 playlist

Trương Văn

Trương Văn

80 playlist

. BlueJeans .

. BlueJeans .

52 playlist

Suri Bao Tram

Suri Bao Tram

77 playlist

Cafe sáng

Cafe sáng

95 playlist

Yến Tam Nương

Yến Tam Nương

49 playlist

US UK

US UK

113 playlist

Nobi Ta

Nobi Ta

154 playlist

Hot Vpop

Hot Vpop

186 playlist

Minh Thu

Minh Thu

49 playlist

Vân Jenny

Vân Jenny

152 playlist

mr kevil

mr kevil

184 playlist

yeu nhac

yeu nhac

76 playlist

Mắt một mí

Mắt một mí

97 playlist

chia cach binh yen

chia cach binh yen

182 playlist

Súp Đậu Nấm

Súp Đậu Nấm

77 playlist

Analog Shop

Analog Shop

114 playlist

Thiên Hàn

Thiên Hàn

205 playlist

Tiếng Nước Tôi

Tiếng Nước Tôi

187 playlist

To Ba

To Ba

301 playlist

Magi Ro

Magi Ro

77 playlist