• Đề cử Bảng Xếp Hạng

Quỳnh Giang

Quỳnh Giang

1 Album

11 Bài hát

Nói đến tên Quỳnh Giang, mọi người đều nghĩ đến gương mặt có má lúm đồng tiền với nụ cười tươi tắn của nữ MC, phát thanh viên Đài truyền hình TP HCM.

Cô sinh năm 1977 và từ nhỏ đã theo đuổi ca hát, tham gia nhiều chương trình ca nhạc tại Nhà thiếu nhi thành phố. Quỳnh Giang thuộc thế hệ sơn ca đầu tiên, cùng thời với các ca sĩ nổi tiếng như: Tam ca Áo Trắng, Như Quỳnh (hải ngoại), Minh Tuyết, Mộng Thi, Ngọc Linh, Hiền Thục.

Dấu ấn mà các bài hát thiếu nhi để lại trong lòng khán giả qua tiếng hát Quỳnh Giang là: Bài học đầu tiên, Mẹ là quê hương... Còn cột mốc đáng nhớ là giải 4 Tiếng hát Truyền hình 1998, năm có những gương mặt quen thuộc dự thi: Đàm Vĩnh Hưng, Nhất Thiên Bảo (nhóm 1088), Quốc Đại, Hạnh Nguyên…

Sau đó, Quỳnh Giang gắn bó với Đài Truyền hình TP HCM với nghề phát thanh viên, thuyết minh phim và dẫn các chương trình văn nghệ: Nhịp cầu âm nhạc, Tiếng hát truyền hình, Giai điệu tình thương, Câu chuyện ước mơ...

Hơn 10 năm, Quỳnh Giang ấp ủ ước mơ quay lại con đường ca hát. Cô cho biết, đây mới thực sự là đam mê. "Mong ước lớn nhất của tôi bây giờ là được khán giả đón nhận và ưa thích những ca khúc do tôi thể hiện", cô nói.

Xem thêm

Album của 

Video của Quỳnh Giang

Xem thêm

Xem tất cả

Playlist có thể bạn thích

Xem tất cả