Sĩ Thanh

Thể loại: Nhạc Trẻ

Là một trong những VJ hàng chiến của Yan, ít ai biết được rằng trước khi bắt đầu sự nghiệp VJ, Sĩ Thanh đã từng tham gia rất nhiều hoạt động ca hát. Xem thêm

Là một trong những VJ hàng chiến của Yan, ít ai biết được rằng trước khi bắt đầu sự nghiệp VJ, Sĩ Thanh đã từng tham gia rất nhiều hoạt động ca hát.

Thanh từng tham gia vào chương trình đào tạo ca sĩ Ước Mơ Trong Tầm Tay của thầy Lê Hải năm học lớp 11, nhưng sau đó thì Thanh tạm ngưng để hoàn thành công việc học của mình.

Thanh đã từng tham gia nhóm nhạc Honey một thời gian, sau đó Thanh đầu quân về công ty của anh Đức Trí. Chính anh Đức Trí là người giới thiệu Thanh qua Yan để làm VJ, và bây giờ thì Thanh bắt đầu sự nghiệp ca sĩ solo của mình.

Nhạc dance và R&B là thế mạnh của Thanh nên Sĩ Thanh muốn hướng đến hình tượng "Sexy lady". Từ sexy ở đây theo nghĩa tích cực là xinh đẹp, gợi cảm chứ không phải theo nghĩ tiêu cực là khoe da khoe thịt như những ca sĩ khác.

MV thứ 2 trong sự nghiệp ca sĩ của Sĩ Thanh là bài Em Sợ, bối cảnh là quay trong một sàn tập múa. Sàn tập rất trơn nên Thanh trượt té mấy lần, may mắn là không bị trật chân.
 

Tìm kiếm với:

00:00
00:00
100
  -  

Bài hát đang nghe / Thêm vào playlist