Thái Ngọc Bích

Thể loại: Nhạc Trẻ

Từ năm 2006 bắt đầu học khoa Diễn Viên Kịch – Điện Ảnh tại trường Sân Khấu Điện Ảnh TpHCM và đã tốt nghiệp vào năm 2009. Xem thêm

Từ năm 2006 bắt đầu học khoa Diễn Viên Kịch – Điện Ảnh tại trường Sân Khấu Điện Ảnh TpHCM và đã tốt nghiệp vào năm 2009.

Từ năm 2007 chính thức tham gia phim ảnh gồm có:
- Năm 2007 tham gia phim Cỏ Đuôi Gà
- Năm 2008 tham gia phim Gia Tài Bác Sỹ
- Năm 2009 tham gia phim Anh Em Nhà Bác Sỹ.
- Năm 2010 tham gia phim Hát Ca Bềnh Bồng

Vốn là diễn viên, nên người đẹp Thái Ngọc Bích dễ dàng hóa thân vào vai một cô gái bán hoa hồng giữa tiết trời se lạnh của Đà Lạt, trong một album nhạc ra mắt gần đây.

Cô gái bán hoa hồng Thái Ngọc Bích xinh đẹp nên thu hút nhiều người ghé qua mua. Cô chủ hàng hoa đang đứng trên con dốc nhỏ ngang qua ngọn đồi chênh vênh ấy cũng chính là một đóa hoa rực rỡ không kém những cánh hồng.

Từng tham gia một số phim như Hát ca bềnh bồng, Anh em nhà bác sĩ, Cỏ đuôi gà..., nên Thái Ngọc Bích nhanh chóng hóa thân như thật hình ảnh một cô gái bán hoa hồng đẹp mong manh trong se sắt lạnh cao nguyên.

Làm diễn viên minh họa video clip cho nam ca sĩ đồng nghiệp, ít ai để ý rằng Thái Ngọc Bích cũng là một ca sĩ. Không chỉ thế, cô còn là ca sĩ của dòng nhạc R&B kén người theo và người nghe tại Việt Nam.

Cô gái trẻ có phần nhí nhảnh này làm nhiều người ngạc nhiên khi có chất giọng dày khá phù hợp với phong cách nhạc R&B mà cô đang theo đuổi. Thái Ngọc Bích cũng vừa có một tác phẩm song ca với ca sĩ Phan Đinh Tùng - bản Mắt ướt (Bảo Dũng).

Thái Ngọc Bích cho biết, sau lần hợp tác qua album Kiếp dã tràng, cô được một công ty giải trí mời cộng tác và hiện đang là ca sĩ độc quyền của đơn vị này.

Tìm kiếm với:

00:00
00:00
100
  -  

Bài hát đang nghe / Thêm vào playlist