Tóc Tiên

Thể loại: Nhạc Trẻ

TIỂU SỬ TÓC TIÊN
Tóc Tiên tên đầy đủ là Nguyễn Khoa Tóc Tiên, là ca sĩ Việt Nam được biết đến với giọng hát nội lực, cao vút truyền cảm và phong cách trình diễn gợi cảm đầy quyến rũ. Xem thêm

TIỂU SỬ TÓC TIÊN
Tóc Tiên tên đầy đủ là Nguyễn Khoa Tóc Tiên, là ca sĩ Việt Nam được biết đến với giọng hát nội lực, cao vút truyền cảm và phong cách trình diễn gợi cảm đầy quyến rũ.

- Năm 13 tuổi, Tóc Tiên tham gia cùng đoàn xuyên Việt của nhạc sĩ Thế Hiển

- Năm 2003, Tóc Tiên tham gia cuộc thi tìm kiếm tài năng Yo! Cùng ước mơ xanh và giành giải 4 chung cuộc.

- Năm 2007, cô tham gia cuộc thi Người đẹp qua ảnh do Công ty Fujiflm tổ chức và là một trong những gương mặt ấn tượng nhất. Ngay sau đó, Tóc Tiên cho ra đời hai album đầu tay là Nụ cười nắng mai và Thiếu nữ.

- Tháng 10 năm 2008, Tóc Tiên đăng ký tham gia cuộc thi Tiếng hát truyền hình toàn quốc giải Sao Mai và lọt vào tốp chung kết miền Nam nhưng không vào được danh sách các thí sinh toàn quốc.

- Năm 2007, cô dự thi đại học, trượt nguyện vọng 1, Tóc Tiên đăng ký học theo nguyện vọng 2 tại Trung tâm đào tạo cán bộ y tế Tp.Hồ Chí Minh. Sau đó, Tóc Tiên sang Mỹ học Pasadena City College, tiểu bang California ngành Biology (Sinh Học). Sau 2 năm, vì không thể làm tốt hai việc vừa học vừa hát được, nên  Tóc Tiên chuyển sang học ngành Communications (Truyền Thông) tại California State University Long Beach. Với ngành Truyền Thông, cô khá thoải mái về giờ giấc, không bắt buộc lúc nào cũng phải đến trường thường xuyên.

- Năm 2008, cô trở thành đại sứ cho nhãn hiệu di động Thái Lan i-Mobile tại Việt Nam. Bên cạnh đó Tóc Tiên còn trở thành  người mẫu quảng cáo cho Pepsi, Sunplay, IZZI, Oppo, spa.

- Tháng 9 năm 2008, Tóc Tiên cùng nhà tài trợ IZZI thực hiện tour diễn miễn phí chào mừng năm học mới tại các trường phổ thông ở Tp.Hồ Chí Minh và Hà Nội.

- Năm 2014, Tóc Tiên là đại sứ của thức uống Haig Club tại Việt Nam. Ngày 11 tháng 11 năm 2014, Cô đồng hành cùng David Beckham quảng bá cho thương hiệu đồ uống này ở Tp HCM và Hà Nội. Cũng trong ngày 11/11 cô cho ra mắt MV Tell Me Why đánh dấu sự trở lại với khán giả trong nước.- Năm 2015, Tóc Tiên về Việt Nam tham gia chương trình truyền hình thực tế Hòa âm Ánh sáng.Tiểu sử Tóc Tiên

Tìm kiếm với:

00:00
00:00
100
  -  

Bài hát đang nghe / Thêm vào playlist